Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Lễ hội Cát Bà hứa hẹn nhiều chương trình đặc sắc, hấp dẫn

Kinhtedothi - Năm nay TP Hải Phòng tổ chức kỉ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Làng cá Cát Bà, 60 năm ngày truyền thống ngành Thủy sản với nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Dự kiến chương trình thu hút hàng vạn du khách trong và ngoài nước tới dự.
 Chương trình nghệ thuật “Cát Bà xanh” diễn ra vào đêm chính tối 31/3/2019
Để có một kịch bản hoàn hảo, UBND huyện Cát Hải đã chủ động triển khai và phối hợp với Văn phòng UBND thành phố Hải Phòng, các Sở ban ngành để xin tham vấn cũng như chủ động tốt công việc của mình. Bên cạnh 2 lễ hội chính còn nhiều chương trình khác như: Giải đua thuyền mở rộng; giải bóng chuyền mở rộng, hội chợ du lịch thương mại thủy sản; lễ hội đường phố; triển lãm ảnh đẹp du lịch Hải Phòng. Nét mới của năm nay chính là tổ chức tham quan, trải nghiệm trên một số tàu du lịch lưu trú nghỉ đêm cao cấp. Chương trình nghệ thuật “Cát Bà xanh” diễn ra vào đêm chính tối 31/3/2019.
Lễ hội diễn ra lần này nhằm thông tin quảng bá các hoạt động, hình ảnh của huyện Cát Hải và du lịch Cát Bà đến với du khách nhiều hơn nữa. Các chương trình được đan xen lẫn nhau để tạo cho lễ hội được phong phú như chương trình biểu diễn nghệ thuật, hội trại, đón nhận thương hiệu “Cát Bà xanh”
Cho đến hiện tại các công việc đã được UBND huyện chủ động và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch, triển khai phương án đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông, bố trí xe đưa đón đại biểu, huy động trên 600 phòng nghỉ phục vụ đại biểu và các đoàn vận động viên. Công tác phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị của thành phố được triển khai nhịp nhàng, hiệu quả, đúng theo kế hoạch.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

Hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên

12 Jul, 04:31 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/7, nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2025), tại Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên, UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ hoàn thành công trình cải tạo, nâng cấp mộ liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên và tặng quà người có công với cách mạng.

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

An ninh nhân dân - Lá chắn thép giữ vững bình yên Tổ quốc

12 Jul, 09:53 AM

Kinhtedothi - Trải qua 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng An ninh nhân dân luôn là thanh kiếm sắc bén, lá chắn vững chắc của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

Tỉnh Hưng Yên: bước chuyển mạnh mẽ từ hợp nhất hành chính

12 Jul, 09:51 AM

Kinhtedothi - Ngày 1/7/2025, hai tỉnh Hưng Yên và Thái Bình chính thức hợp nhất, mở ra một chương phát triển mới cho vùng đất giàu truyền thống lịch sử và cách mạng. Với tên gọi chung là tỉnh Hưng Yên, địa phương này đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035, hướng tới một không gian phát triển bền vững, hiện đại và thông minh.

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

Sôi nổi Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Ninh Bình

11 Jul, 11:10 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/7, tại xã Phát Diệm, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, chào mừng 80 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ