Lễ hội dành cho người hâm mộ K-pop sẽ diễn ra tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Lê Mai
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đây là lần thứ 7 chương trình Lễ hội K-pop Lovers Festival và lần thứ 9 Vòng loại Changwon K-pop World Festival được Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức tại Việt Nam.

Chương trình diễn ra từ ngày 11-12/5/2019, ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 K-pop ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của giới trẻ.
Năm nay, Lễ hội K-pop Lovers Festival sẽ tiếp tục thu hút các bạn trẻ yêu K-pop với nhiều hoạt động như triển lãm trưng bày các sản phẩm về thần tượng (K-pop idol) đầy màu sắc và náo nhiệt; trưng bày giới thiệu, trải nghiệm văn hóa, du lịch, ẩm thực Hàn Quốc, biểu diễn đường phố của nhóm GORPHY (nhóm biểu diễn nghệ thuật trống Hàn Quốc).
Trong đó, có nhiều hoạt động thú vị: Làm kim chi tập thể, giao lưu FC và nhảy ngẫu hứng K-pop, vẽ chibi thần tượng Hàn Quốc, trang điểm Hàn Quốc…
Theo BTC, vòng loại Changwon Kpop World Festival 2019 sẽ được diễn ra vào lúc 18h30 ngày 12/5 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là cuộc thi được cộng đồng K-pop tại Việt Nam mong chờ nhất.
Tại đêm thi này, 18 cá nhân/nhóm thí sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng loại trực tiếp tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong hơn 1 tháng qua, sẽ có dịp được tỏa sáng trên sân khấu, cháy với đam mê và hết mình vì tình yêu K-pop như những ngôi sao K-pop bên cạnh các nghệ sĩ khách mời đình đám Min của Việt Nam và nhóm nhảy Seoul B-boy Crew của thành phố Seoul, Hàn Quốc. Ca sĩ Min là ca sĩ  trẻ tài năng được yêu thích với các bản hit như Có em chờ, Đừng yêu nữa em mệt rồi, Em mới là người yêu anh…
Trong khi đó, Seoul B-boy Crew là nhóm B-boy đầu tiên của Hàn Quốc 2 lần chiến thắng tại Cuộc thi "Battle of the year" - một trong 4 cuộc thi B-boy lớn nhất thế giới được tổ chức tại Đức.
Đây là lần thứ 2 nhóm Seou B-boy Crew tham gia vào Lễ hội và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn mang đẳng cấp hàng đầu thế giới với sự chuyên nghiệp và sự gần gũi với công chúng. Đặc biệt, cá nhân/nhóm nhảy chiến thắng của cuộc thi sẽ được đại diện cho Việt Nam tham dự Cuộc thi K-pop Thế giới tại Changwon, Hàn Quốc vào tháng 9/2019.
Bà Park Hyejin - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc cho biết “Đây là lần đầu tiên Trung tâm tổ chức Lễ hội tại khu phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tôi hy vọng chương trình sẽ là điểm đến thú vị của các bạn trẻ, những người yêu văn hóa Hàn Quốc và K-pop dịp đầu hè này”. Chương trình mở cửa hoàn toàn miễn phí.