Lễ hội Halloween cho 4.000 cư dân của khu đô thị Vinhomes Riverside

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 26/10/2014, Ban Công tác cộng đồng khu đô thị Vinhomes Riverside tổ chức Ngày hội Gia đình Vinhomes Riverside 2014 dành cho gần 4.000 cư dân khu đô thị với chủ đề Lễ hội Halloween.

Ngày hội Gia đình Vinhomes Riverside 2014 với chủ đề Lễ hội Halloween là sự kiện đầu tiên có quy mô lớn do Ban Công tác cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside tổ chức.

Điểm ấn tượng nhất của Lễ hội Halloween tại Vinhomes Riverside năm nay chính là chiếc Đèn bí ngô khổng lồ cao gần 10m và không gian Halloween huyền bí lập kỷ lục về Con đường Halloween dài nhất Việt Nam. Trong đó, Con đường Halloween dài 94m sẽ dẫn thẳng vào Ngôi nhà kỳ bí – nơi chỉ dành cho những ai có đủ can đảm đối mặt với không gian và âm thanh “kỳ bí”. Không gian lễ hội còn trưng bày nhiều “kỳ quan” độc đáo để các cư dân thỏa thích ngắm nhìn, chụp ảnh lưu niệm và tham gia các trò chơi phối hợp, sáng tạo thông qua cuộc thi trang trí các khu vườn theo chủ đề Halloween, vẽ mặt nạ hóa trang 2D-3D, đập túi kẹo bí ngô, ném bóng lọt bí ngô, ném vòng lọt mũ phù thủy, cắn táo treo…

 
Cư dân nhí Vinhomes Riverside tập luyện.
Cư dân nhí Vinhomes Riverside tập luyện.
Đặc biệt, vào tối 26/10, lần đầu tiên, gần 4,000 cư dân Vinhomes Riverside sẽ được đắm mình trong không khí kì bí, hóa thân thành những nhân vật “đáng sợ” tại lễ hội hóa trang độc đáo và cùng thưởng thức các màn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc theo các chủ đề “Truyền thuyết lễ hội Halloween”, “Gia đình hạnh phúc” và Cuộc sống thanh bình” do chính các cư dân thực hiện. Các ca sĩ nổi tiếng như Lưu Hương Giang, Hoàng Hải, Ngọc Anh cũng góp mặt và mang đến những màn biểu diễn mãn nhãn cho cư dân.