Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam

Kinhtedothi - Sau thành công của "Lễ hội Halloween 2014" thu hút trên 20.000 người tham...
Kinhtedothi - Sau thành công của "Lễ hội Halloween 2014" thu hút trên 20.000 người tham dự, Công ty Cổ phần HeartLink phối hợp với Công viên Hồ Tây tiếp tục tổ chức "Lễ hội Noel 2014" lớn nhất Việt Nam với công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng từ ngày 23- 24/12 tại Công viên Hồ Tây, Hà Nội.

Với tiêu chí bất ngờ, "Lễ hội Noel 2014" sẽ được phục dựng “giống y như thật” bởi sự sáng tạo công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng.

 
Công chúng Hà Nội sẽ có thêm một lựa chọn thú vị trong dịp Noel năm nay tại Công viên Hồ Tây... (Ảnh: BTC)
Công chúng Hà Nội sẽ có thêm một lựa chọn thú vị trong dịp Noel năm nay tại Công viên Hồ Tây... (Ảnh: BTC)
Các em nhỏ sẽ được đến với một thế giới quà tặng hấp dẫn, bắt gặp hàng trăm ông già Noel, và cả hàng trăm… bà già Noel trong các điệu nhảy, hay các cháu của ông già Noel…

Đại diện Ban tổ chức cho hay: “Với sức chứa lên tới 40.000 người, 'Lễ hội Noel 2014' với công viên trắng, con đường tuyết, lễ hội đường phố và thế giới quà tặng... chắc chắn là một lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam.

Tại đây, các gia đình và em nhỏ sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc bởi ‘Lễ hội của những trò chơi Noel,’ ‘Con đường tuyết trắng,’ ‘Lễ hội đường phố,’ ‘Hội chợ Noel và bữa tiệc quà tặng,’ ‘Chương trình chung kết Gala ngôi sao hình thể’…”

Đặc biệt, ban tổ chức cũng phát động cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc Noel 2014 ấn tượng” để chọn Top 10 “Người đẹp Noel 2014”, Top 10 “Khoảnh khắc noel ấn tượng”, Top 10 “Gương mặt Noel ấn tượng.”

Ngoài ra, Công viên Hồ Tây sẽ có những điểm nhấn của không gian Noel được thiết kế tại nhiều điểm từ cổng chào đến con đường, các không gian để du khách có thể chụp ảnh.

Công viên Hồ Tây sẽ được trang hoàng thành “công viên trắng” phủ đầy tuyết như trong chuyện cổ tích sẽ mang lại cho những người tham dự một trải nghiệm khó quên về Noel 2014.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

Công an TP Huế kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT

07 Feb, 08:51 PM

Kinhtedothi- Chiều 7/2, Công an TP Huế long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông (21/2/1946 - 21/2/2026). Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an TP Huế dự và chủ trì buổi lễ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ