Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong đêm liveshow 5 cuộc thi “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 - Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới” diễn ra tối nay (19/11), NSND Lê Khanh sẽ cùng NTK Sĩ Hoàng ngồi ở vị trí giám khảo.

Với nhan sắc đằm thắm, mặn mà cùng sự duyên dáng của người con gái Hà thành, cộng với tài năng và những cống hiến không ngừng nghỉ cho nghệ thuật, Lê Khanh được xem là một lựa chọn lý tưởng cho vị trí cầm cân nảy mực trong tuần lễ mang chủ đề văn hoá Việt Nam.
Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 1
Trong đêm này, tiết mục biểu diễn để các giám khảo đánh giá cho điểm là phần trình diễn với trang phục các dân tộc của NTK Anh Thư đến từ thương hiệu Ngân An. Trong tiết mục được dàn dựng bởi giám đốc sáng tạo Henri Hubert, 16 người đẹp sẽ khoác lên mình trang phục truyền thống của các dân tộc khác nhau như Kinh, Tày, Mường, Thái, Dao, Mông, Khơ-me, Ba-na, Co-tu, Xa Pho…với tinh thần đề cao tình đoàn kết và tôn vinh sự đa dạng văn hoá. 
Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 2
Trong khi đó, ở tiết mục mang tính trình diễn và không tính điểm, các người đẹp sẽ trở lại đầy duyên dáng trong phần trình diễn trang phục áo dài của  NTK Sĩ Hoàng, được dàn dựng bởi biên đạo Alexander Tú.
Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 3
Bộ sưu tập áo dài Các loài hoa được tổng hợp từ các bộ sưu tập: Quốc hoa, Hoa xuân và Hoa lan trên tinh thần thể hiện sự tươi trẻ, màu sắc rực rỡ và vẻ đẹp giao hoà giữa thiên nhiên, đất trời qua hình ảnh của hoa với sự duyên dáng, e ấp của người phụ nữ trong tà áo dài. 
Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 4
Trước đó, trong chuyến tham quan Bảo tàng Áo dài đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, 16 người đẹp đã có được những trải nghiệm khó quên khi hoà cùng không gian tươi xanh rộng hơn 20.000m2 và tận mắt chứng kiến những khu trưng bày với các hiện vật áo dài chứa đựng rất nhiều những câu chuyện vô giá của lịch sử và văn hoá dân tộc.
Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 5
Từ lịch sử của chiếc áo dài tứ thân, năm thân, tân thời đến hiện đại; hay câu chuyện về tà áo dài từ thời chiến, thời bình đến thời đại hội nhập mở cửa; từ chuyện mặc, chuyện “thương” đến chuyện làm sao để lưu truyền tà áo dài đến các thế hệ sau đều được NTK Sĩ Hoàng say sưa truyền đạt kiến các người đẹp lẫn các thành viên trong ê-kip thực hiện chương trình đều chăm chú lắng nghe.
Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 6
NTK Sĩ Hoàng bày tỏ sự hài lòng: “Sau một ngày đồng hành cùng các bạn, tôi hoàn toàn có thể khẳng định các cô gái ở đây không chỉ xinh đẹp mà các bạn còn thể hiện được một sự nhạy cảm, một sự thông minh trong cách đặt câu hỏi, giao lưu và tìm hiểu về áo dài.
Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 7
Áo dài không chỉ một biểu tượng đẹp mà áo dài còn là một thông điệp về văn hoá đến với thế giới, và chính đó là giá trị lớn nhất mà người Việt Nam chúng ta đang sở hữu.”
Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 8
Khép lại một ngày ngoại khoá đáng nhớ tại Bảo tàng Áo dài, các người đẹp của Top 16 đã được khoác lên mình những thiết kế trong BST áo dài Búp sen xanh và cùng trải nghiệm không gian ngoài trời xanh tươi của Bảo tàng.
Lê Khanh ngồi ghế nóng truyền hình thực tế - Ảnh 9
Đây là những thiết kế được tái hiện từ chính tranh vẽ trong cuộc thi “Nét vẽ xanh”, một cuộc thi vẽ áo dài với quy mô toàn quốc và quy tụ sự tham gia của hàng nghìn em thiếu nhi trong độ tuổi mẫu giáo, tiểu học.