Lê Phương tái hợp tình cũ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đôi tình nhân một thời Lê Phương, Quý Bình sẽ tái hợp trong dự án truyền hình mới nhất kể về đời sống trên con nước của người dân miền Tây.

Là gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ, Lê Phương, Quý Bình không chỉ gây ấn tượng bởi khả năng diễn xuất chân thực mà còn chinh phục khán giả bởi sự kết hợp ăn ý trong công việc, sự hỗ trợ lẫn nhau đời sống. Vậy nên chẳng có gì phải bàn cãi khi họ nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ, yêu mến của khán giả trên khắp cả nước, những người yêu mến cũng không ngại dành cho họ sự ưu ái và gọi họ bằng cái tên thân mật “Đôi tình nhân đẹp của màn ảnh và showbiz Việt”.  

 
Lê Phương tái hợp tình cũ - Ảnh 1
Sau một thời gian dài tạm “chia tay nhau” trên màn ảnh, Lê Phương, Quý Bình sẽ lần đầu tiên đánh dấu sự tái hợp của mình trong dự án truyền hình 35 tập do TodayTV đầu tư sản xuất có tên "Sông phố nhà ghe". Bộ phim với những chi tiết chân thực lột tả một cách sâu sắc niềm vui nỗi buồn của từng phận người trên con nước: “lấy ghe làm nhà, lấy sông làm phố thị”. Sự tái hợp của Lê Phương, Quý Bình trong dự án lần này còn kể cho khán giả một câu chuyện tình có thể éo le, trắc trở, có thể dở dang, hạnh phúc… nhưng hơn  hết, đó là sự lạc quan và tự tin vào cuộc sống.

 
Lê Phương tái hợp tình cũ - Ảnh 2
Ở thời điểm hiện tại, khi Lê Phương đã quyết định làm mẹ đơn thân sau đổ vỡ hôn nhân cũng là lúc các fan không ngừng nuôi hy vọng bà mẹ một con và “người cũ” sẽ sớm “yêu lại từ đầu”, bất chấp cả việc Quý Bình đã tìm được một nửa. Để xoa dịu dư luận, đôi tình nhân một thời đã lên tiếng khẳng định, họ chỉ là những người bạn tốt của nhau và sẽ luôn hỗ trợ nhau khi đối phương cần… nhưng xem ra điều ấy vẫn chưa đủ để các fan thôi hy vọng Lê Phương, Quý Bình sẽ sớm tác hợp. 
Lê Phương tái hợp tình cũ - Ảnh 3
Trong dự án lần này, Lê Phương sẽ vào vai Út Trinh- một cô gái xinh đẹp, hiếu thảo. Trinh có mối tình đẹp với Hai Tấn do Quý Bình thủ vai, nhưng cái nghèo đã phá nát hạnh phúc giản đơn của đôi tình nhân trẻ, Út Trinh vì phải kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ già nên đã bội ước mối tình đầu để về làm vợ người đàn ông giàu có. Nhưng trớ trêu thay, ngày về làm dâu nhà người cũng là lúc bi kịch cuộc đời Út Trinh bắt đầu…

Bên cạnh sự tái hợp của Lê Phương, Quý Bình, “Sông phố nhà ghe” còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tài năng như: Bella Mai, Tấn Phát, Khánh Hà, Quách Tỉnh, Ngân Quỳnh, Chí Hải…