Lệ Quyên e ấp giữa rừng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Lệ Quyên chia sẻ cô muốn gửi gắm đến người nghe nhạc thông điệp hình ảnh về sự giản dị nhưng nồng ấm, tinh tế

KTĐT - Lấy ý tưởng một người đàn bà đẹp đơn độc trong rừng sâu, Lệ Quyên chia sẻ cô muốn gửi gắm đến người nghe nhạc thông điệp hình ảnh về sự giản dị nhưng nồng ấm, tinh tế, những khát vọng bay bổng và cô đơn trong tận cùng cảm xúc của một ca sĩ chỉ hát tình ca buồn.

Quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp, cô ca sĩ với dòng nhạc sở trường pop ballad ra mắt khán giả TP HCM bằng album vol.3 'Nếu như ngày đó'. Ngoài 10 bản tình ca với những trải nghiệm về hạnh phúc, tình yêu và cuộc sống, Lệ Quyên còn giới thiệu hình ảnh lãng mạn, bay bổng và đơn độc của mình trong vai trò 'Người đàn bà hát tình ca'.

Nếu như ngày đó là sản phẩm âm nhạc đầu tiên do chính tay Lệ Quyên biên tập và tổ chức sản xuất. Album gồm sáng tác của các nhạc sĩ Hoàng Nhã, Lê Anh Dũng, Hà Quang Minh, Trương Lê Sơn, Tuấn Nghĩa, Từ Huy, Minh Nhiên, Tường Văn và Quang Mẫn.

Lấy ý tưởng một người đàn bà đẹp đơn độc trong rừng sâu, Lệ Quyên chia sẻ cô muốn gửi gắm đến người nghe nhạc thông điệp hình ảnh về sự giản dị nhưng nồng ấm, tinh tế, những khát vọng bay bổng và cô đơn trong tận cùng cảm xúc của một ca sĩ chỉ hát tình ca buồn.

Album vol.3 là sản phẩm đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Lệ Quyên. Đây là thời điểm cô ca sĩ đã gắn bó hơn 10 năm với Hà Nội quyết định rời bỏ Thủ đô để lập nghiệp tại TP HCM. Chia sẻ về thay đổi này, Lệ Quyên cho biết sự dịch chuyển là một thử thách nhưng đồng thời cũng là khởi đầu cho một hy vọng mới. Lệ Quyên đang tìm cách vượt qua những khó khăn ban đầu, ổn định cuộc sống và hòa mình vào dòng chảy nghệ thuật sôi động của Sài thành.

Sau khi phát hành album, "Người đàn bà hát tình ca" và ê kíp của mình sẽ bắt đầu những chuyện đi dài, giới thiệu và ra mắt album tại các tỉnh thành trong nước và nước ngoài.

Hình ảnh mới của Lệ Quyên trong album vol.3 "Nếu như ngày đó" mới phát hành:

Ảnh minh họaẢnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa


Ảnh:
Studio La'amant

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần