Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lệ Quyên hát tặng các cầu thủ U23 Việt Nam

Kinhtedothi - Tiếp nối đêm nhạc cháy vé của "Ru đời đi nhé", liveshow Lệ Quyên hát nhạc Trịnh lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 06/02/2018 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô.
Đây được coi là món quà mà nữ ca sĩ Lệ Quyên dành tặng cho các "nghệ sĩ sân cỏ" và người hâm mộ.
 Lệ Quyên luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng
Đạo diễn Nguyễn Việt Thanh cho biết, liveShow Lệ Quyên lần 2 sẽ dàn dựng những tiết mục đặc sắc, ấn tượng để gửi tặng các cầu thủ U23 và khán giả.
Trước đó, liveshow "Ru đời đi nhé" của Lệ Quyên diễn ra vào tối 18/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô đánh dấu lần đầu hát nhạc Trịnh của Lệ Quyên đã không còn một chỗ trống. Đúng như những dự đoán từ trước khi ra album nhạc Trịnh, lần thử sức này của Lệ Quyên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.
Khen có, chê có nhưng có thể nói liveshow đã thành công ngoài sự mong đợi. Đúng như những gì Lệ Quyên chia sẻ trước đó ít ngày, đây là thời điểm cô hát nhạc Trịnh hay nhất và sẽ hát theo cách của riêng mình, Lệ Quyên đã làm được điều đó.
Theo đó, liveshow Ru đời đi nhé 2 của Lệ Quyên tới đây vẫn sẽ là một đêm nhạc có sự kết hợp của nhạc Trịnh còn lại trong album Lệ Quyên vừa phát hành cùng những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng khác qua giọng hát của Lệ Quyên.
Hé lộ về đêm nhạc tiếp theo, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh - người đã dàn dựng thành công liveshow vừa qua của Lệ Quyên cho biết, sẽ tiếp tục dàn dựng những tiết mục thực sự đặc sắc, ấn tượng trong đêm nhạc sắp tới. “Bên cạnh những gì xuất sắc đã diễn ở đêm 18/1, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện, bổ sung để có thêm một đêm nhạc đặc biệt và trọn vẹn nữa để chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam và người hâm mộ”, chị nói.
Khách mời duy nhất trong đêm nhạc tối 6/2 sẽ tiếp tục là nam ca sĩ Quang Dũng. Trong liveshow "Ru đời đi nhé" vừa qua, Quang Dũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chào năm mới 2026 - Bản giao hưởng Việt Nam trên sóng VTV

Chào năm mới 2026 - Bản giao hưởng Việt Nam trên sóng VTV

30 Dec, 11:49 PM

Kinhtedothi - Chương trình "Chào năm mới 2026 - Bản giao hưởng Việt Nam" diễn ra lúc 20h10 ngày 1/1/2026 trên kênh VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam) chia sẻ những câu chuyện sâu sắc, ý nghĩa với những tiết mục nghệ thuật độc đáo và ấn tượng trong ngày đầu năm mới.

Khi phòng vé quá tải phim Việt

Khi phòng vé quá tải phim Việt

29 Dec, 05:43 PM

Những tháng cuối năm 2025 là cao điểm ra rạp của phim Việt, khi phim mới xuất hiện dồn dập gần như mỗi tuần. Sự sôi động này cho thấy niềm tin của nhà sản xuất vào thị trường nội địa, nhưng cũng khiến phòng vé rơi vào tình trạng quá tải.

Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

26 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với TS.NSƯT Tân Nhàn đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy xúc động. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cá nhân của Tân Nhàn mà còn là một sự kiện có ý nghĩa đối với đời sống đào tạo và nghiên cứu âm nhạc nước nhà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ