Lệ Quyên – Quang Dũng làm phu thê trên sân khấu

Thiên Bình - Ảnh: Thành Đạt, Minh Tâm HD
Chia sẻ

Kinhtedothi – Vào tối qua (11/8), đêm nhạc Mùa thu vàng của ca sĩ Lệ Quyên cùng các khách mời Thái Châu, Quang Dũng và Quang Lê đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Đây là chương trình đặc biệt do Lệ Quyên phối hợp cùng Đông Đô Show tổ chức vào thời điểm chớm thu Hà Nội. Tại concert này, Lệ Quyên hát những ca khúc được yêu mến của 3 nhạc sĩ tên tuổi như Vũ Thành An, Trần Thiện Thanh và Lam Phương.
 
Tại đêm nhạc, các giọng ca Lệ Quyên cùng các khách mời Thái Châu, Quang Dũng và Quang Lê đều thể hiện thành công với giọng hát ở phong độ cao. Trong khi đó, khâu dàn dựng sân khấu và âm nhạc đều được đánh giá rất cao với sự đầu tư, chịu chơi lớn của BTC. Với sự đầu tư 4 tỷ đồng, BTC Mùa thu vàng đã phục dựng lại một hình bóng Hà Nội xưa cũ của thời bao cấp, nghèo khó nhưng đầy ắp tình người.
 
Để làm nên điều đó, Mùa thu vàng đã mời đến nhiều họa sĩ với tên tuổi hàng đầu để tái hiện lại một hình ảnh Hà Nội đầy hoài niệm của những năm tháng xưa cũ. Trong khung cảnh mùa thu buồn và những bản bolero đầy sâu lắng, sân khấu của đêm nhạc là một điểm nhấn cực thú vị với sự bài trí tinh tế, đơn giản nhưng gợi nhiều kỉ niệm.
 
Hình ảnh người bán nộm với tiếng kéo lẹt chẹt hay chiếc tàu điện leng keng, tiếng pháo nổ đì đùng trong ngày vu quy khiến khán giả liên tưởng đến một thời quá vãng tràn ngập kỉ niệm và sự thi vị. Lồng ghép trong bối cảnh đó là câu chuyện như cuộc đời một người đàn bà với những cung bậc của tình yêu nhiều sóng gió, của sự nghiêp và cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động...
 
Với 3 vị nhạc sĩ nổi tiếng, Mùa thu vàng được chia làm 3 chương rõ rệt. Chương 1 là những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An như: Bài không tên số 3, Bài không tên số 8, Bài không tên cuối cùng… Khách mời nam phụ trách chương 1 cùng Lệ Quyên là ca sĩ Quang Dũng. Trong chương này, Quang Dũng và Lệ Quyên đã hóa thân thành một cặp phu thê trên sân khấu. Chương 2 của Mùa thu vàng là phần thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, vốn đem lại cho Lệ Quyên sự yêu mến từ phía khán giả với nhiều “bản hit” trong thời gian qua như: Hoa trinh nữ, Hàn mặc tử… Khách mời trong chương 2 là danh ca Thái Châu cũng tạo được nhiều dấu ấn.

Với vị nhạc sĩ cuối cùng – Lam Phương, Lệ Quyên dành hẳn một chương dài nhất, lớn nhất để thể hiện những bài hit của ông như: Thành phố buồn, Cỏ úa, Một mình… Trong chương này, Quang Lê cũng nhận được những sự ủng hộ rất lớn khi anh thể hiện solo thành công những ca khúc nằm lòng khán giả.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần