Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia"

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nguyễn Thị Lệ Quyên đang nỗ lực hết mình để tạo dấu ấn riêng tại cuộc thi "Hoa hậu Siêu Quốc gia 2015" (Miss Suprnational 2015) khi đã kêu gọi thí sinh các nước cùng chung tay thực hiện chương trình ý nghĩa "Ước mơ của Thúy".

Đây là tên của 1 dự án gây quỹ để chăm sóc và chữa trị cho trẻ em bị bệnh ung thư tại Việt Nam. Xuất phát từ tấm lòng của mình, Lệ Quyên mong muốn sẽ góp thêm một chút công sức của mình để chung tay hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được chữa trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia" - Ảnh 1
Lệ Quyên đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của các thí sinh. Theo đó, cô mong muốn sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và chữ ký của các thí sinh các nước, sau đó bức tranh đặc biệt này sẽ được đem đi bán đấu giá và số tiền thu được sẽ được gửi cho quỹ "Ước mơ của Thúy”.
Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia" - Ảnh 2
Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia" - Ảnh 3
Lệ Quyên đã kêu gọi thí sinh các nước cùng chung tay thực hiện chương trình ý nghĩa "Ước mơ của Thúy”
Người đẹp bộc bạch chân thành rằng cô muốn khi trở về, hành trang mình đem theo không chỉ là tình cảm của bạn bè quốc tế dành cho Việt Nam mà còn là tấm lòng của bạn bè thế giới với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà cùng những thông điệp ý nghĩa nhất.
Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia" - Ảnh 4
Lệ Quyên tại Fashion show
Lệ Quyên tại Fashion show
Trong khuôn khổ cuộc thi, Lệ Quyên đã tham gia đêm trình diễn Trang phục truyền thống và đêm Fashion show trong chương trình Motor Expo đang được tổ chức tại thủ đô Warsaw, Ba Lan. Người đẹp gây ấn tượng với phong cách catwalk tự tin, bản lĩnh trên sân khấu.
Cô tự tin giới thiệu tà áo dài Việt Nam trên sàn catwalk
Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia" - Ảnh 5

Cô tự tin giới thiệu tà áo dài Việt Nam trên sàn catwalk
Ngay sau đó, người đẹp 82 nước tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay đã di chuyển đến địa điểm khác, khách sạn xinh đẹp Palac Domaniowski Hotel, cách trung tâm thủ đô Warsaw 108 km về phía Nam.
Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia" - Ảnh 6
Các thí sinh của cuộc thi sẽ có nhiều ngày tại đây, tập luyện cho đêm chung kết và thực hiện các chương trình ghi hình.
Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia" - Ảnh 7
Thậm chí, trong buổi tối qua, Lệ Quyên  tạo được ấn tượng tốt và liên tục được nhiếp ảnh gia Leonardo Rodrigues và phóng viên trang Global Beauties phỏng vấn cảm xúc và liên tục chụp hình.
Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia" - Ảnh 8

Lệ Quyên tạo ấn tượng tại "Hoa hậu Siêu Quốc gia" - Ảnh 9
Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2015) sẽ diễn ra vào ngày 04/12/2015 tới. Cuộc thi năm nay có 82 thí sinh tham gia, là năm tổ chức có số lượng thí sinh tham gia nhiều nhất trong suốt 7 năm qua và bằng số lượng thí sinh tham gia năm 2013.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần