Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lệ Quyên vào top 3 thí sinh mặc váy dạ hội đẹp nhất

Kinhtedothi - Theo thông tin từ fanpage chính thức của Hoa hậu siêu Quốc gia 2015, ban tổ chức cuộc thi đã công bố Top 10 Best Evening Dress - 10 thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.
 Phần thi này được diễn ra vào ngày thứ bảy vừa qua (29/11). Sau vòng sơ tuyển, ban giám khảo đã chọn 20 thí sinh, sau đó tiếp tục công bố 10 thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.
Cụ thể, những thí sinh có mặt trong Top 10 lần lượt là: Canada, Chile, Iceland, Indonesia, Nhật Bản, Myanmar, Philippines, Trinidad & Tobago, Mỹ và Việt Nam.Ngay sau đó, ban tổ chức đã công bố thí sinh đến từ Myanmar là người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất. Vị trí thứ hai thuộc về người đẹp Philippines. Lệ Quyên giành được vị trí thứ ba. Đây cũng là thành tích đầu tiên của đại diện Việt Nam - Lệ Quyên tại cuộc thi này.
Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong khi phần thi áo tắm của Hoa hậu siêu Quốc gia 2015 được đánh giá khá cao khi các ứng viên thể hiện sự tự tin trong trình diễn trang phục thì phần thi dạ hội lại có vẻ chìm lắng khi có ít bộ trang phục độc đáo xuất hiện ở phần thi này.

 
Lệ Quyên giành vị trí thứ ba trong phần thi trang phục dạ hội đẹp nhất.

Lệ Quyên giành vị trí thứ ba trong phần thi trang phục dạ hội đẹp nhất.
Trước đó, Top Model cũng đã được công bố. Danh sách các thí sinh trong top này: Colombia, Dominican Republic, Ấn Độ, Mexico, Panama, Paraguay, Philippines, Ba Lan, Rwanda, Slovakia. Đêm Chung kết Hoa hậu Siêu Quốc gia sẽ được diễn ra vào ngày 4/12 tại Ba Lan.

 
Cũng theo bảng xếp hạng của Global Beauties, Hoa hậu Phạm Thị Hương - Đại diện của Việt Nam hiện đang xếp vị trí thứ 2, tăng một bậc so với bảng xếp hạng của Missosology trong số các ứng cử viên sáng giá nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Người đẹp đến từ Colombia đang tạm dẫn đầu danh sách này.

Một số hình ảnh về 10 thí sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất của Hoa hậu siêu Quốc gia 2015:
Lệ Quyên - Đại diện của Việt Nam lọt vào top các thí sinh mặc đẹp trong phần thi trang phục dạ hội
Lệ Quyên - Đại diện của Việt Nam lọt vào top các thí sinh mặc đẹp trong phần thi trang phục dạ hội
Đại diện đến từ Canada
Đại diện đến từ Canada
Đại diện đến từ Chile
Đại diện đến từ Chile
Đại điện dến từ Iceland
Đại diện dến từ Iceland
Đại diện đến từ Indonesia
Đại diện đến từ Indonesia
Đại diện đến từ
Đại diện đến từ Nhật Bản
Người đẹp đến từ Myanmar
Người đẹp đến từ Myanmar
Đai diện của Philippines
Người đẹp đến từ Philippines
Đại diện của
Đại diện của Trinidad & Tobago

Người đẹp đến từ Mỹ
Người đẹp đến từ Mỹ
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

12 Feb, 07:02 PM

Kinhtedothi - Gần ba thập kỷ trước, khi thị trường nhạc Việt còn chập chững bước vào thời kỳ thần tượng hóa, Quả Dưa Hấu xuất hiện như một biểu tượng của lớp thanh niên thành thị với phong cách trẻ trung, văn minh, hiện đại và đầy khát vọng. Họ tan rã khi ánh hào quang còn chưa kịp tắt hẳn, để lại phía sau một khoảng trống và những giai điệu in hằn trong ký ức thế hệ 7X, 8X.

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

09 Feb, 11:22 PM

Kinhtedothi - Chàng ca sỹ nhí Dương Đức Hải - một “hiện tượng” của làng nhạc phía Bắc trong năm 2025 - vừa có màn khoe giọng khá ấn tượng với nhóm DTAP qua ca khúc Nhà tôi có treo một lá cờ, trong chương trình nghệ thuật Xuân quê hương vừa diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ