Lê Vũ Hoàng Hạt lọt top 10 và giành 2 giải phụ tại Mrs Worldwide 2019

Lan Ngọc
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đại diện Việt Nam, Lê Vũ Hoàng Hạt dừng lại ở vị trí top 10, đồng thời có hai giải phụ Mrs Queen Ambassador (Hoa hậu Nhân ái) và Mrs Congeniality (Hoa hậu Thân thiện).

Đêm qua, chung kết cuộc thi Mrs Worldwide 2019 đã diễn tại quốc đảo Sư tử. Thí sinh chiến thắng là người đẹp nước chủ nhà Singapore, Á hậu 1 được trao cho đại diện của Estonia, Á hậu 2 thuộc về Philippines.
Đại diện Việt Nam - Lê Vũ Hoàng Hạt dừng lại ở vị trí top 10, đồng thời có 2 giải phụ Mrs Queen Ambassador (Hoa hậu Nhân ái) và Mrs Congeniality (Hoa hậu Thân thiện).
Lê Vũ Hoàng Hạt sinh năm 1988, cao 161cm, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93cm. Tại cuộc thi Người mẫu Quý bà Việt Nam 2018, Lê Vũ Hoàng Hạt lọt vào Top 10 và đoạt giải phụ Người mẫu Quý bà Thân thiện nhất.
Hoàng Hạt cho biết, cô nhận được thư mời của ban tổ chức Mrs Worldwide 2019 khá muộn. Nhưng cô vẫn chấp nhận thử thách bản thân vì không muốn đại diện Việt Nam sẽ vắng mặt trong mùa giải 2019.
Là người đồng hành cùng cuộc thi ngay từ những ngày đầu trên cương vị đương kim Hoa hậu, theo đánh giá của Dương Thùy Linh, đại diện Việt Nam có ngoại hình xinh đẹp, thân thiện, nỗ lực ở từng phần thi phụ nhưng lại hạn chế về chiều cao.
Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình.
Đây là năm thứ 3 cuộc thi diễn ra. Năm 2017, người chiến thắng tại Mrs Worldwide là đại diện của Estonia. Mrs Worldwide 2018 gọi tên Dương Thùy Linh, đại diện của Việt Nam.
Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Mrs Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen)…

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần