Lee Jong Suk làm đại sứ thương hiệu Lock&Lock

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Với việc lựa chọn Lee Jong Suk là gương mặt đại diện mới, Lock&Lock hy vọng sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ sử dụng sản phẩm có thiết kế đầy màu sắc, cá tính nhưng không kém phần tinh tế và đẹp mắt của hãng.

Lee Jong Suk – nam diễn viên trẻ đang lên của Hàn Quốc được người hâm mộ Việt Nam biết đến sau các vai diễn như Secret Garden, I can hear your voice, Pinocchio…
Lee Jong Suk làm đại sứ thương hiệu Lock&Lock - Ảnh 1
Trong lần ra mắt này, Lock&Lock cũng đồng thời giới thiệu dòng sản phẩm giữ nhiệt mang đậm dấu ấn cá nhân cho người sử dụng. Đó là dòng sản phẩm bình giữ nhiệt “Mật ngữ tình yêu 12 chòm sao” lấp lánh mang tên Horoscope Tumbler. Chủ đề về tính cách của 12 chòm sao đã không còn xa lạ trong giới trẻ. Hầu hết, mọi người đều biết được tính cách đặc trưng cho chòm sao của mình, thậm chí còn biết cả của những chòm sao khác để có thể bắt mạch được sơ bộ tính cách của nhau. Đây là lý do Lock&Lock muốn đưa người dùng đến một bước xa hơn, bằng cách dẫn dắt họ vào 12 câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và hài hước, đoán biết tính cách trong tình yêu. Ý tưởng hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng trẻ nhiều điều thú vị.
Lee Jong Suk làm đại sứ thương hiệu Lock&Lock - Ảnh 2
Hình ảnh các cung hoàng đạo được in tinh xảo trên nền xanh của thân bình mang đến cảm giác xanh thẳm, rộng lớn của bầu trời về đêm, bộc lộ dấu ấn cá nhân riêng biệt.

Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt, Horoscope Tumbler còn sử dụng công nghệ thiết kế lớp chân không mỏng chỉ 2 mm, giúp tăng 10% dung lượng chứa so với các bình giữ nhiệt có cùng kích thước khác. Thời gian giữ nhiệt cũng lâu hơn một tiếng so với các dòng sản phẩm khác.

Hân Hân

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần