Lee Seung Gi nói gì về đám cưới với bạn gái Lee Da In?

Khang Nhi (Tổng hợp)
Chia sẻ Zalo

Kinthedothi - Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về tuyên bố kết hôn của Lee Seung Gi và Lee Da In.

Theo đó, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Seung Gi đã đăng tải thư tay thông báo về việc kết hôn với bạn gái hiện tại - Lee Da In trên SNS cá nhân của mình. Được biết, lễ cưới sẽ được diễn ra vào 7/4 tới đây.

Lee Seung Gi đã viết: “Xin chào, tôi là Lee Seung Gi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ có rất nhiều điều để viết trong năm nay.

Lee Seung Gi và Lee Da In.
Lee Seung Gi và Lee Da In.

Hôm nay, tôi muốn thông báo với các bạn về một quyết định quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.

Tôi đã quyết định dành nửa cuộc đời còn lại của mình với Lee Da In thân yêu của tôi với tư cách một "cặp vợ chồng" hơn là người yêu.

Lee Seung Gi và Lee Da In hẹn hò năm 2021.
Lee Seung Gi và Lee Da In hẹn hò năm 2021.

Tôi đã cầu hôn và được chấp thuận. Đám cưới của chúng tôi được tổ chức vào ngày 7 tháng 4.

Giờ phút này tôi đã có người chịu trách nhiệm cho cả cuộc đời mình, tôi rất vui khi được nói điều này trực tiếp với các bạn. Cô ấy có trái tim ấm áp và yêu thương, người mà tôi muốn ở bên cạnh mãi mãi. Tôi muốn cả hai cùng nhau chia sẻ niềm vui và vượt qua thử thách, sẽ không buông tay cho dù có khó khăn thử thách.

Lee Seung Gi và Lee Da In từng bị phản đối khi hẹn hò.
Lee Seung Gi và Lee Da In từng bị phản đối khi hẹn hò.

Tôi hi vọng các bạn ủng hộ tương lai của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng sẻ chia và sống hạnh phúc. Xin cảm ơn.”

 Lee Seung Gi và Lee Da In công khai hẹn hò vào giữa năm 2021. Khi đó, nhiều người hâm mộ của anh phản đối vì gia đình Lee Da In vướng nhiều tai tiếng.

 

Lee Seung Gi (sinh năm 1987) được mệnh danh “chàng rể quốc dân” sau thành công của bộ phim Những nàng công chúa nổi tiếng. Xuất thân là ca sĩ nhưng Lee Seung Gi thành công hơn cả ở mảng phim ảnh. Anh tham gia nhiều phim nổi tiếng như Lãng khách, Hoa du ký, Cửu gia thư, Bạn gái tôi là hồ ly, Người thừa kế sáng giá

Ngày 21/11/2022, Dispatch công bố báo cáo tài chính do Lee Seung Gi cung cấp. Số liệu báo cáo cho thấy trong suốt 18 năm hoạt động, công ty quản lý Hook Entertainment không trả cho anh bất kỳ đồng nào từ doanh thu hoạt động âm nhạc của anh.

---

Lee Da In sinh năm 1992, có vai diễn đầu tiên vào năm 2014, trong tác phẩm điện ảnh The Fatal Encounter. Cô hầu hết đóng vai phụ trong các phim truyền hình như Hwarang, My Golden Life, Doctor Prisoner...

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần