Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Leighton Baines vẫn muốn gắn bó với Everton

KTĐT - Hậu vệ tuyển Anh là một trong những người đầu tiên được liên hệ chuyển nhượng, sau sự ra đi của HLV David Moyes.
Tuy nhiên, bản thân Baines đang rất mong chờ cơ hội được làm việc dưới trướng Roberto Martinez. Anh tin rằng, nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ tạo được tầm ảnh hưởng và thành công ở Emirates.
 
Mùa trước, Martinez giúp Wigan vô địch FA Cup. Mặc dù vậy, ông vẫn phải nhận những lời chỉ trích vì The Latics bị tụt hạng cuối mùa sau 8 năm chinh chiến ở Premier League.
 

Về phần Leighton Baines, anh không nghĩ về cuộc chuyển nhượng sang M.U như nhiều người đồn đoán. Thay vào đó, Baines đang mong chờ được thi đấu dưới sự dẫn dắt của Martinez.

"Roberto Martinez là một trong những cái tên đầu tiên liên hệ với Everton. Tôi cảm thấy đây là quyết định bổ nhiệm vô cùng hợp lý của CLB.

Ông ấy là người có phong cách khác, nhưng tôi có niềm tin Roberto sẽ đưa Everton sẵn sàng tiến về phía trước. Thật mừng vì đội bóng đang có nội lực và cầu thủ rất đoàn kết.

Năm ngoái, Wigan của Roberto Martinez vẫn rất đáng xem dù không thắng nhiều ở giải Ngoại hạng. Sắp tới, ông sẽ được làm việc cùng những cầu thủ xuất sắc hơn và hi vọng mọi chuyện tốt đẹp."
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ