Lendbiz - Doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tài chính ở Việt Nam

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số vào lĩnh vực tài chính, Lendbiz ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của mình sau 5 năm phát triển.

Cùng với sự phát triển của Cách mạng công nghiệp 4.0, ngày càng nhiều người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thông qua công nghệ tài chính. Nắm bắt được xu thế này, ngày 10/10/2017, Công ty cổ phần Lendbiz đã được thành lập với mục tiêu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong việc lĩnh vực công nghệ tài chính tại Việt Nam, là địa chỉ tin cậy của các khách hàng, các đối tác và cơ quan quản lý Nhà nước. Sau 5 năm hoạt động, Lendbiz đã gặt hái được những thành tựu nhất định.

Một phần quan trọng giúp Lendbiz nhanh chóng vươn xa và phát triển trong việc ứng dụng công nghệ số trong thị trường tài chính đầy khốc liệt là bởi Lendbiz được dẫn dắt bởi đội ngũ ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, công nghệ, v.v... Đội ngũ ban lãnh đạo là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, từng đảm nhiệm những vị trí quan trọng trong các ngân hàng thương mại cổ phần và ngân hàng nước ngoài. 

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Lendbiz là ông Nguyễn Việt Hưng – Nguyên giám đốc Ngân hàng Petrolimex Chi nhánh Thăng Long, Nguyên Giám đốc Khối Dịch vụ Ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng Petrolimex hay Giám đốc Khối bán lẻ tại Ngân Hàng Việt Á. Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Việt Hưng, sau 5 năm hoạt động, với việc áp dụng công nghệ, Lendbiz đã có những hoạt động nổi bật, giúp nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh giải quyết được những khó khăn về vốn kinh doanh nhờ nguồn lực cộng đồng.

Ông Nguyễn Việt Hưng (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ) cùng ông Trần Anh Vương (Cố vấn cao cấp HĐQT)
Ông Nguyễn Việt Hưng (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ) cùng ông Trần Anh Vương (Cố vấn cao cấp HĐQT)

Luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Lendbiz không ngừng đổi mới, sáng tạo tạo ra các sản phẩm dịch vụ uy tín và hiệu quả cho cộng đồng kinh doanh và các nhà đầu tư. Vì thế, App Lendbiz cũng liên tục được nâng cấp với những phiên bản hiện đại, cập nhật các tính năng mới nhất giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Thay vì phải mất nhiều giờ để đến cơ sở giao dịch, với App Lendbiz, người dùng chỉ cần mất một vài giây để thực hiện các thao tác trên chiếc điện thoại thông minh. App Lendbiz được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, tối ưu các tính năng, cho phép khách hàng có thể theo dõi và quản lý các hoạt động tài chính của mình.

App Lendbiz được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, tối ưu các tính năng
App Lendbiz được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, tối ưu các tính năng

Điểm nổi trội và mới nhất trong công nghệ của Lendbiz là việc sở hữu công nghệ eKYC (định danh khách hàng trực tuyến) và e – Signature (chữ ký điện tử) giúp người dùng dễ dàng mở tài khoản, định danh trực tuyến một cách tiện lợi nhất. Tính năng này cũng giúp tăng cường bảo mật, xác thực cho mỗi giao dịch tài chính của khách hàng. 

Bên cạnh đó, tích hợp hệ thống phân tích tự động, công nghệ của Lendbiz giúp cung cấp chỉ số Net Annualized Return (NAR - Tỷ suất sinh lời bình quân năm). Với chỉ số NAR, người dùng có thể kiểm soát được hoạt động tài chính của mình như thế nào và mức hiệu quả của từng danh mục đầu tư ra sao. Chỉ số NAR góp phần quan trọng giúp người dùng đưa ra những quyết định tài chính chính xác và kịp thời.

Công nghệ Lendbiz còn được thể hiện qua các tính năng bổ trợ như: Loyalty (tích điểm cho khách hàng thân thiết), F&Q (câu hỏi thường gặp), tính năng cá nhân hóa giao diện trên ứng dụng hay chỉ dẫn thao tác… nhằm tối ưu hóa chất lượng dịch vụ.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc liên tục cải tiến công nghệ, mang đến những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng, Lendbiz dự kiến sẽ đồng kết hợp cùng các tổ chức, các quỹ đầu tư cùng hiệp hội doanh nghiệp để tạo được nhiều cơ hội cho các SME, tạo sân chơi, văn hóa giao thương để các bên cùng nhau phát triển, từ đó thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững trong tương lai.

Website: https://lendbiz.vn/