DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Leonardo DiCaprio muốn đảm nhận vai diễn Tổng thống Nga Putin

17-01-2016 15:38
Nam diễn viên Leonardo DiCaprio cho biết anh rất muốn được đóng vai Tổng thống Nga Putin bởi đó là nhân vật rất thú vị.
Sau khi giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong lễ trao giải Qủa cầu vàng và nhận đề cử Oscar diễn xuất thứ năm trong sự nghiệp với The Revenant (2015), Leonardo DiCaprio có cuộc trò chuyện thẳng thắn với nhật báo Welt của nước Đức.

Theo đó, nam tài tử bày tỏ rằng, anh muốn đảm nhận vai diễn về Tổng thống Nga Putin trên màn ảnh: “Putin là một nhân vật rất thú vị. Tôi muốn được đóng vai ông ấy”.
Leonardo DiCaprio muốn đảm nhận vai diễn Tổng thống Nga Putin.
Leonardo DiCaprio muốn đảm nhận vai diễn Tổng thống Nga Putin.
Được biết, hồi năm 2010, Leonardo DiCaprio đã có cơ hội được gặp gỡ Tổng thống Nga Putin khi anh tham dự cuộc tọa đàm quốc tế về vấn đề bảo tồn loài hổ tại thành phố St. Petersburg, nước Nga. Leonardo DiCaprio cho biết, anh đã có một số dự án hỗ trợ tài chính cho các chiến dịch bảo vệ loài hổ Siberia. Khi ấy, nam diễn viên 41 tuổi và Putin chủ yếu trò chuyện về động vật hoang dã, chứ không hề đề cập tới các vấn đề liên quan đến chính trị.

Đồng thời, Leonardo DiCaprio cũng cho biết, nếu không được đảm nhận vai diễn Tổng thống Nga Putin, anh sẽ cố gắng tìm cơ hội để thể hiện một nhân vật lịch sử khác của đất nước xinh đẹp này. Cụ thể như Lenin - lãnh tụ phong trào cách mạng vô sản nước Nga, tu sĩ Rasputin hoặc một số nhân vật khác.

Nam diễn viên cũng thừa nhận, bà của anh là người Nga và anh luôn coi mình là người mang “một nửa dòng máu Nga”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Daily Telegraph, Leonardo DiCaprio đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống cũng như nhận định xoay quanh chuyện "giàu có, thành công không làm nên hạnh phúc".

Theo đó, nam tài tử 41 tuổi này cho rằng, anh chỉ cảm nhận được hạnh phúc khi sống ý nghĩa, thú vị và đóng góp điều gì đó dù nhỏ bé cho thế giới này. “Tôi rất may mắn khi đạt được nhiều điều mà tôi từng mơ ước như bao người đàn ông trẻ khác. Nhưng tôi luôn quan niệm một điều rằng giàu có hay thành công không mang lại hạnh phúc cuối cùng cho mình. Tôi nghĩ rằng, điều quan trọng mang đến hạnh phúc chính là là sống một cuộc đời trọn vẹn, thú vị và đóng góp cho thế giới mà bạn đang sống” – Leonardo DiCaprio chia sẻ.
TAG: