Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lewandowski quyết định rời Dortmund

KTĐT - Từ lâu, Lewandowski đã là mục tiêu theo đuổi của M.U sau những màn trình diễn chói sáng của anh trong màu áo của Dortmund. Ngoài Qủy đỏ ra, Bayern Munich và Juventus cũng được cho là quan tâm đến tiền đạo 24 tuổi này.
“Robert đã đưa ra quyết định của mình. Chỉ cậu ấy mới có quyền xác nhận hướng đi mới của mình trước dư luận. Những ai theo sát con đường sự nghiệp của Robert sẽ nhận ra rằng cậu ấy sẽ chẳng bao giờ ở lại tại một CLB quá hai mùa giải.

Thế mà cậu ấy đang trải qua mùa thứ ba tại Dortmund. Hãy đọc những dòng trên và bạn sẽ hiểu chúng nghĩa là gì.” Người đại diện Cezary Kucharski cho biết trong một chương trình talkshow tại Ba Lan.

Hợp đồng hiện tại của chân sút người Ba Lan với đội chủ sân Signal Iduna Park sẽ hết hạn vào mùa Hè năm 2014.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tăng tốc thu hút đầu tư công nghiệp chiến lược

Đà Nẵng tăng tốc thu hút đầu tư công nghiệp chiến lược

07 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 7/1, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng có buổi làm việc với Tập đoàn VSIP Việt Nam về việc nghiên cứu dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp tại Khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ Điện Tiến (phường Điện Bàn Bắc).

Thành phố Hải Phòng có 718 đơn vị bầu cử

Thành phố Hải Phòng có 718 đơn vị bầu cử

07 Jan, 02:43 PM

Kinhtedothi - 113 xã, phường, đặc khu trên địa bàn thành phố Hải Phòng (trừ đặc khu Bạch Long Vĩ không tổ chức HĐND) đã ban hành quyết định thành lập 718 Ban bầu cử đại biểu HĐND cấp xã, gồm 8.316 thành viên.

Đà Nẵng ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2026

Đà Nẵng ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2026

07 Jan, 12:53 PM

Kinhtedothi - Sáng 7/1, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế thành phố tổ chức Lễ ra quân Tổng điều tra kinh tế năm 2026. Tham dự buổi lễ có Phó Cục trưởng Cục Thống kê Lê Trung Hiếu; Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế thành phố Hồ Kỳ Minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ