Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

LG G4 bản rút gọn sẽ có giá khoảng 7 triệu đồng

Kinhtedothi - Thiết bị mới lộ diện của LG chỉ thuộc phân khúc tầm trung nhưng thừa hưởng thiết kế, giao diện từ sản phẩm cao cấp.
Ảnh được cho là LG G4c, bản rút gọn của G4.
Ảnh được cho là LG G4c, bản rút gọn của G4.
Theo GSMArena, LG đang lên kế hoạch phát hành phiên bản mini của smartphone cao cấp nhất mà hãng vừa tung ra, mẫu LG G4. Thiết bị mới được dự đoán có tên gọi LG G4c sẽ sớm lên kệ vào đầu tháng 6 cho thị trường châu Âu.

Bản rút gọn của LG G4 dự kiến sẽ có màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p. So với bản gốc dùng tấm nền 5,5 inch Quad HD, G4c nhỏ gọn và kém sắc nét hơn đáng kể, nhiều khả năng model này bị cắt giảm công nghệ IPS Quantum Display. Sức mạnh xử lý của máy được cung cấp bởi chip bốn nhân Snapdragon 410, RAM 1 GB. LG G4c có bộ nhớ trong 8 GB nhưng có thể mở rộng không gian lưu trữ với thẻ nhớ microSD.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy LG G4 bản rút gọn có thiết kế tương tự phiên bản gốc. Máy được thiết kế với mặt lưng hơi cong, cụm phím âm lượng và nút nguồn ở mặt lưng. Camera sau trên LG G4c sẽ có độ phân giải 8 megapixel, kế bên là đèn flash LED. Trong khi đó camera trước là loại 5 "chấm".

LG G4c có giá dự kiến khoảng 320 USD với ba màu lựa chọn là xám kim loại, trắng và vàng. Khi phát hành, model này sẽ chạy Android 5.0 Lollipop với giao diện LG UX 4.0 mới.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

16 Dec, 06:22 PM

Kinhtedothi - Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, chiều 16/12, kỳ họp thứ 34 (kỳ họp thường lệ cuối năm) HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

16 Dec, 12:49 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/12/2025, Ban Chỉ đạo về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực thành phố Đà Nẵng (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp lần thứ 3 - phiên họp cuối năm - để thảo luận, cho ý kiến về kết quả công tác năm 2025, chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát năm 2026 và việc chỉ đạo, xử lý các vụ việc, vụ án thuộc diện theo dõi. Phiên họp do ông Lê Ngọc Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ