Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

LHQ đề xuất làm trung gian cho cuộc khủng hoảng ở Ukraine

Kinhtedothi - Hãng AFP đưa tin Tổng Thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon ngày 5/5 đã đề xuất đứng ra làm trung gian cho việc chấm dứt cuộc khủng hoảng ở Ukraine.
Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon. Ảnh: AFP/TTXVN
Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon. Ảnh: AFP/TTXVN
Phát biểu tại Abu Dhabi, Tổng Thư ký Ban Ki-moon hối thúc các bên liên quan trong cuộc khủng hoảng giải quyết vấn đề thông qua biện pháp hòa bình, đồng thời nhấn mạnh “sẵn sàng đóng góp sức lực của mình nếu cần thiết.”

Đề xuất của ông Ban Ki-moon được đưa ra trong bối cảnh đã có bốn binh lính Ukraine thiệt mạng cùng nhiều người bị thương trong các trận giao tranh ác liệt tại thị trấn Slavyansk bị lực lượng ly khai chiếm đóng.

Bộ Nội vụ Ukraine cũng xác nhận có dân thường thiệt mạng song không công bố chi tiết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

09 Dec, 05:26 PM

Kinhtedothi-Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy chia sẻ, qua 5 tháng đi vào hoạt động, địa bàn phường gặp một số thách thức, nhất là cơ sở vật chất, trụ sở làm việc của các cơ quan và nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng tại các địa bàn dân cư thiếu thốn, chật hẹp, phân tán, nên không đáp ứng được điều kiện làm việc của cán bộ, công chức, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phục vụ người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ