Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

LHQ đề xuất làm trung gian cho cuộc khủng hoảng ở Ukraine

Kinhtedothi - Hãng AFP đưa tin Tổng Thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon ngày 5/5 đã đề xuất đứng ra làm trung gian cho việc chấm dứt cuộc khủng hoảng ở Ukraine.
Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon. Ảnh: AFP/TTXVN
Tổng thư ký Liên hợp quốc Ban Ki-moon. Ảnh: AFP/TTXVN
Phát biểu tại Abu Dhabi, Tổng Thư ký Ban Ki-moon hối thúc các bên liên quan trong cuộc khủng hoảng giải quyết vấn đề thông qua biện pháp hòa bình, đồng thời nhấn mạnh “sẵn sàng đóng góp sức lực của mình nếu cần thiết.”

Đề xuất của ông Ban Ki-moon được đưa ra trong bối cảnh đã có bốn binh lính Ukraine thiệt mạng cùng nhiều người bị thương trong các trận giao tranh ác liệt tại thị trấn Slavyansk bị lực lượng ly khai chiếm đóng.

Bộ Nội vụ Ukraine cũng xác nhận có dân thường thiệt mạng song không công bố chi tiết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Danh sách 71 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV trúng cử lần đầu

Danh sách 71 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV trúng cử lần đầu

23 Jan, 09:57 AM

Ngày 22/1, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV gồm 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết. Trong số 180 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIV, có 71 đồng chí lần đầu trúng cử Ban Chấp hành Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ