Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt

Pháp Luật và Xã hội - Chuyên trang của Báo Kinh tế & Đô thị
Chia sẻ Zalo

Cậu út nhà tài phiệt mặc dù chưa lên sóng, nhưng với nhiều yếu tố từ nội dung phim đến dàn diễn viên, bộ phim được dự đoán sẽ hút fan. Vậy lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt vào ngày giờ nào?

 

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt - Ảnh 1
Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt

Nội dung bộ phim Cậu út nhà tài phiệt

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt chiếu trên kênh nào? giờ nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Dựa trên tiểu thuyết mạng nổi tiếng cùng tên của San Kyeong, Cậu út nhà tài phiệt tên tiếng Anh Reborn Rich là một bộ phim truyền hình giả tưởng lấy bối cảnh những năm 1980 đầy biến động. Tác phẩm do biên kịch Kim Tae Hee chấp bút và Jung Dae Yoon làm đạo diễn. Phim quy tụ dàn sao Hàn Song Joong Ki, Shin Hyun Bin, Lee Sung Min, Kim Jung Nan, Jo Han Chul, Seo Jae Hee…

Dựa trên một tiểu thuyết web nổi tiếng, Reborn Rich lấy bối cảnh những năm 80 đầy biến động, kể về cuộc đời của thư ký của một gia đình chaebol. Trong phim Song Joong Ki sẽ vào vai Yoon Hyun Woo, người đã làm việc tận tụy cho tập đoàn Sunyang Group hơn 10 năm. Tuy nhiên sau đó anh bị vu oan tội tham ô và bị giết bởi con trai út của tập đoàn.

Điều kỳ lạ là sau đó Yoon Hyun Woo thấy mình hồi sinh trong thân sát của cậu con trai út tập đoàn, Jin Do Joon. Anh làm việc để tiếp quản công ty và quyết định trả thù gia đình Sunyang Group, bất chấp việc bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đạt lợi của 14 thành viên.

Trung tâm của cuộc chiến là cuộc đối đầu giữa Yoon Hyun Woo trong thân xác Jin Do Joon và người cha, kẻ đứng đầu gia tộc Sunyang Group, Jin Yang Chul do Lee Sung Min sẽ đảm nhận. Sau khi lớn lên trong nghèo khó, Jin Yang Chul đã leo lên đỉnh cao của thế giới tài chính và trở thành một nhân vật không ngừng cạnh tranh với lòng tham tiền vô tận.

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt - Ảnh 2
Song Joong Ki trong vai Yoon Hyun Woo

“Mặc dù họ là những người thân nhất trong gia đình, nhưng Jin Do Joon và Jin Yang Chul đã trở thành kẻ thù của nhau,” đội ngũ sản xuất đã chia sẻ về bộ phim Reborn Rich: “Hãy chờ đợi phản ứng hóa học rực lửa giữa Song Joong Ki và Lee Sung Min, người sẽ khắc họa câu chuyện kịch tính của những nhân vật này”.

Ngoài ra Shin Hyun Been sẽ vào vai công tố viên điều tra chống tham nhũng Seo Min Young trong Reborn Rich xuất thân từ một gia đình pháp luật danh giá. Với biệt danh “Thần chết của Tập đoàn Sunyang”.

Reborn Rich được viết bởi Kim Tae Hee, người đã thể hiện kỹ năng biên kịch của mình qua Designated Survivor: 60 DaysSungkyunkwan Scandal, cùng biên kịch mới Jang Eun Jae. Phim được đạo diễn bởi Jung Dae Yoon, người đã chỉ đạo cho WShe Was Pretty. Trên hết, dàn diễn viên toàn sao bao gồm Song Joong Ki, Lee Sung Min và Shin Hyun Been càng làm tăng thêm sự mong đợi.

Lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich)

Phim Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich) sẽ phát sóng từ thứ 6 ngày 18/11, các tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần.

Phim sẽ phát sóng song song trên TV360.

Trên đây là lịch chiếu phim Cậu út nhà tài phiệt.