Lịch chiếu phim Little Women của Kim Go Eun

Gia Huy/phapluatxahoi
Chia sẻ

Lịch chiếu phim Little Women của Kim Go Eun vào ngày nào? giờ nào? Cập nhật lịch chiếu và link xem Little Women bản vietsub và thuyết minh nhanh nhất.

Phim mới Little Women của Kim Go Eun vừa mới lên sóng nhưng đã nhận được những thành tích vô cùng khả quan. Lịch chiếu phim Little Women của Kim Go Eun vào ngày nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

Lịch chiếu phim Little Women của Kim Go Eun
Lịch chiếu phim Little Women của Kim Go Eun

Nội dung phim Little Women

Phim được làm lại từ tác phẩm Little Women kinh điển, nhưng có sự thay đổi cho phù hợp bối cảnh Hàn Quốc. Tác phẩm do biên kịch Jung Seo Kyung, nhà sản xuất Kim Hee Won thực hiện, kể về gia đình có ba chị em gái Oh In Joo (Kim Go Eun), Oh In Kyung (Nam Ji Hyun), Oh In Hye (Park Ji Hoo). Họ lớn lên trong nghèo khổ nhưng vẫn giữ được lòng nhân hậu và yêu thương lẫn nhau.

In Joo nam tính, mạnh mẽ, là trụ cột chính trong gia đình. In Kyung là phóng viên xã hội, luôn đấu tranh vì công lý. In Hye có tài năng nghệ thuật thiên bẩm. Biến cố ập đến khi gia đình nhận được số tiền 70 tỷ won. Người muốn mua biệt thự sang trọng, người cho rằng đó là tiền ăn cắp, sẽ làm ảnh hưởng đến tương lai. Đồng thời, họ phải đối mặt với những thế lực truy tìm khoản tiền này.

Theo dữ liệu từ Nielsen Korea, tập 1 của bộ phim "Little Women" đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 6,4%, con số này cao hơn rating tập 1 của "Hoàn hồn". Được biết, tập 1 của "Hoàn hồn" đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 5,2%.

Bên cạnh đó, mức rating trung bình ở khu vực Seoul của "Little Women" đã đạt 6,9%, đây là một con số ấn tượng đối với một bộ phim được phát sóng trên đài cáp.

Diễn viên phim Little Women

Bộ phim có sự tham gia của bộ ba diễn viên trẻ thực lực: Kim Go Eun, Nam Ji Hyun và Park Ji Hu.

Lịch chiếu phim Little Women của Kim Go Eun

Kênh: tvN

Ngày phát sóng: 3/9

Bộ phim "Little Women" được phát sóng vào tối Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần