Lịch chiếu và nội dung phim "Thương Lan Quyết"

Gia Huy/phapluatxahoi
Chia sẻ

Kinhtedothi - "Thương Lan Quyết" là bộ phim do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng đã chính thức lên sóng.

Dưới đây là các thông tin về "Thương Lan Quyết":

Lịch chiếu và nội dung phim "Thương Lan Quyết" - Ảnh 1
Lịch chiếu phim Thương Lan Quyết

Thương Lan Quyết là bộ phim do Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đóng đã chính thức lên sóng. Đây là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm, tiên hiệp, huyền huyễn của đạo diễn Y Tranh. Dưới đây là các thông tin về Thương Lan Quyết: Nội dung, lịch chiếu và diễn viên tham gia.

Nội dung Thương Lan Quyết

Thương Lan Quyết là phim dài tập chiếu mạng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Cửu Lộ Phi Hương.

Cốt truyện đặc sắc khai thác câu chuyện phương Đông và tình yêu đồng thoại đầy lôi cuốn. Thêm vào đó là sự góp mặt của cặp đôi đang lên Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ đã khiến khán giả luôn rất nóng lòng để được thưởng thức mối tình "3 phần hài hước 7 phần bi thương" giữa Thần nữ Phách Tâm tộc (Ngu Thư Hân) và Ma tôn Đông Phương Thanh Thương (Vương Hạc Đệ). Chưa kể chemistry và visual của cặp đôi chính cũng được cho là rất hợp gu của khán giả trẻ.

Yêu hận tình thù, trải qua vạn năm, số phận lại đưa đẩy cho hai người gặp lại. Lúc này, Thần nữ đã trở thành tiểu tiên Hoa Lan Nhỏ tại Thiên giới và chẳng còn nhớ gì về mối thù diệt tộc năm xưa, một lần nữa day dưa với Ma tôn khi vô tình giúp hắn sống lại. Ma tôn có hống hách, bá khí cỡ nào cũng làm sao không xiêu lòng trước một Hoa Lan Nhỏ xinh xắn vừa tốt bụng, vừa dễ thương. Sau những ngày tháng dở khóc dở cười là những chuỗi ngày ngược luyến thấu tận tâm can.

Diễn viên Thương Lan Quyết

"Thương Lan Quyết" do Y Tranh đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ, Từ Hải Kiều, Phó Bạch Hàm, Quách Hiểu Đình, Trương Lăng Hác, Lâm Bá Duệ.

Lịch chiếu phim Thương Lan Quyết

Từ 7/8 cập nhật 2 tập mới mỗi ngày vào 19h từ Chủ Nhật đến thứ bảy.

Từ 14/8 cập nhật 2 tập mới mỗi ngày vào 19h từ Chủ Nhật đến thứ ba.

Thương Lan Quyết có tổng cộng 36 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần