Lịch lãm với veston hoa đón Tết

Chia sẻ

Kinhtedothi - Mới đây nhất, Văn Kiên vừa “trình làng” bộ hình mới với phong cách vô cùng lịch lãm và mạnh mẽ trong trang phục của hãng Zappa Homme BT GLT.

Chuyên tâm cho việc học và chỉ xuất hiện với những bộ hình chất lượng vẫn không làm giảm sự yêu mến của khán giả đối với anh chàng được mệnh danh là “Thần đồng toán học” Văn Kiên. Mới đây nhất, anh chàng vừa “trình làng” bộ hình mới với phong cách vô cùng lịch lãm và mạnh mẽ trong trang phục của hãng Zappa Homme BT GLT.
Lịch lãm với veston hoa đón Tết - Ảnh 1Lịch lãm với veston hoa đón Tết - Ảnh 2
Trong bộ hình mới này, Văn Kiên đã chứng minh được sự trưởng thành cả mình khi thể hiện được rất nhiều phong cách đa dạng khác nhau.Với những bộ hình trước, anh biến hóa hình ảnh của mình với những phong cách trẻ trung, năng động.

Còn với bộ hình lần này, Văn Kiên biến hóa mình thành một chàng trai lịch lãm. Với những trang phục họa tiết hoa văn mà nhiều người thường nghĩ chỉ dành cho phái yếu, tuy nhiên, khán giả sẽ có góc nhìn hoàn toán khác khi bộ trang phục hoàn toàn phù hợp với một Văn Kiên lịch lãm và mạnh mẽ.

Được xem là một trong những gương mặt nam đầy triển vọng của làng mẫu Việt Nam với chiều cao 1m90 và vóc dáng chuẩn, Văn Kiên hiện đang những tên tuổi người mẫu trẻ được kỳ vọng sẽ thành công trong tương lai. 

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của Văn Kiên:
Lịch lãm với veston hoa đón Tết - Ảnh 3

Lịch lãm với veston hoa đón Tết - Ảnh 4

Lịch lãm với veston hoa đón Tết - Ảnh 5

Lịch lãm với veston hoa đón Tết - Ảnh 6

Lịch lãm với veston hoa đón Tết - Ảnh 7

Lịch lãm với veston hoa đón Tết - Ảnh 8

Lịch lãm với veston hoa đón Tết - Ảnh 9

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần