Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày thứ 3: Đấu kiếm ra quân, chờ cơn mưa vàng

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ở ngày thi đấu thứ 3 của SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam hy vọng giành HCV ở TDDC, cử tạ, đấu kiếm, võ gậy... Ngoài ra là trận đấu của U22 Việt Nam với U22 Singapore.

Với việc Kurash giành tới 5 HCV ở ngày thi đấu thứ 2, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp với 15 HCV, 20 HCB và 16 HCĐ.
Đấu kiếm chính thức ra quân tại SEA Games 30 trong ngày 3/12. Ảnh: Ngọc Tú
Sang ngày thi đấu thứ 3, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục có nhiều hy vọng gặt hái HCV khi có thể giành 5 - 6 HCV ở những nội dung thế mạnh.
Cụ thể, ở môn Thể dục dụng cụ, sau nội dung toàn năng nam giành 1 HCB, 1 HCĐ của Đinh Phương Thành và Lê Thanh Tùng, thầy trò HLV Trương Minh Sang đặt quyết tâm cao ở nội dung đơn môn, với 5 trận chung kết. Trong khi đó, võ gậy tiếp tục hứa hẹn mang vàng về cho Đoàn thể thao Việt Nam khi có 4 trận chung kết. Ở môn Wushu cũng có tới 6 trận chung kết (3 chung kết biểu diễn, 3 chung kết tán thủ).
Cũng trong hôm nay, bắn súng chính thức tranh tài ở nội dung 10m súng ngắn hơi nữ. Đấu kiếm cũng có hy vọng vàng với gương mặt nổi bật Vũ Thành An nội dung kiếm chém. Ngoài ra còn có Cử tạ, Billiard, Bowling, Tennis, Bóng chuyền nữ, Bi sắt, Cờ vua, Pencak silat, Ba môn phối hợp...
Đặc biệt, vào lúc 19 giờ, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với U22 Singapore tại vòng loại bảng B môn bóng đá nam.
Lịch thi đấu cụ thể của ngày 3/12 tại SEA Games 30:
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần