Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày thứ 4 (4/12): Chờ tin vui từ các "mỏ vàng"

Ngọc Tú
Chia sẻ

Kinhtedothi - Ở ngày thi đấu thứ 4 của SEA Games 30, Đoàn thể thao Việt Nam hy vọng giành HCV ở môn Thể dục dụng cụ, Bơi, Muay... Đặc biệt kình ngư Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ ra quân trong ngày hôm nay.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp với tổng cộng 75 huy chương, trong đó có 23 HCV, 27 HCB và 25 HCĐ. Ở ngày thi đấu thứ 4, Đoàn thể thao Việt Nam hy vọng giành HCV ở các "mỏ vàng".
 VĐV Nguyễn Huy Hoàng là niềm hy vọng của Việt Nam trong ngày 4/12. Ảnh: Bùi Lượng
Cụ thể, ở môn bơi Đoàn thể thao Việt Nam sẽ chờ đợi vào những cái tên như Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Thị Ánh Viên, Lê Nguyễn Paul...
Trong khi đó, ở với việc mới chỉ giành được 1 tấm HCV của Đặng Nam, bộ môn Thể dục dụng cụ vẫn cho thấy sự "khát vàng" hơn bao giờ. Tiếp tục là những cái tên quen thuộc như Lê Thanh Tùng, Đinh Phưong Thành sẽ giúp HLV Trương Minh Sang có thể hưởng niềm vui trọn ven.
Trong khi đó, bộ môn Muay sẽ đặt niềm tin cả vào Nguyễn Trần Duy Nhất. Ở ngày thi đấu thứ 4 còn có Bowling cũng bước vào nội dung chung kết và có cơ hội cạnh tranh huy chương.
Lịch thi đấu cụ thể trong ngày 4/12:
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần