Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Liên tiếp bắt xe container mang biển đỏ giả ở Bình Dương

Kinhtedothi - Cả hai tài xế đều không xuất trình được bằng lái. Họ khai mục đích đeo biển số đỏ cho xe container là để không bị CSGT chặn lại kiểm tra, xử phạt.
Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương, cho biết sáng 4-3, khi tuần tra trên Quốc lộ 13 (đoạn qua phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương) CSGT phát hiện 2 xe container (loại 40 feet) đeo biển số đỏ, nghi giả nên chặn lại kiểm tra.
Công an chặn container biển số đỏ giả để kiểm tra
Công an chặn container biển số đỏ giả để kiểm tra
Cả hai tài xế của 2 xe trên là Nguyễn Văn Hùng (37 tuổi, quê Sóc Trăng) và Trần Văn An (30 tuổi, quê Quảng Bình) đều không xuất trình được bằng lái. Họ thừa nhận biển số đỏ của xe là biển số giả.

Hai tài xế khai được một công ty thuê vận chuyển thức ăn chăn nuôi từ TP HCM đến Bình Dương. Mục đích gắn biển số đỏ giả là để không bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt.

Phòng CSGT Bình Dương cho biết trước đó ngày 3/3, CSGT cũng phát hiện và tạm giữ một xe container khác sử dụng biển số quân sự giả.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ