DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Liên tiếp bắt xe container mang biển đỏ giả ở Bình Dương

05-03-2016 20:21
Kinhtedothi - Cả hai tài xế đều không xuất trình được bằng lái. Họ khai mục đích đeo biển số đỏ cho xe container là để không bị CSGT chặn lại kiểm tra, xử phạt.
Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương, cho biết sáng 4-3, khi tuần tra trên Quốc lộ 13 (đoạn qua phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương) CSGT phát hiện 2 xe container (loại 40 feet) đeo biển số đỏ, nghi giả nên chặn lại kiểm tra.
Công an chặn container biển số đỏ giả để kiểm tra
Công an chặn container biển số đỏ giả để kiểm tra
Cả hai tài xế của 2 xe trên là Nguyễn Văn Hùng (37 tuổi, quê Sóc Trăng) và Trần Văn An (30 tuổi, quê Quảng Bình) đều không xuất trình được bằng lái. Họ thừa nhận biển số đỏ của xe là biển số giả.

Hai tài xế khai được một công ty thuê vận chuyển thức ăn chăn nuôi từ TP HCM đến Bình Dương. Mục đích gắn biển số đỏ giả là để không bị lực lượng chức năng kiểm tra, xử phạt.

Phòng CSGT Bình Dương cho biết trước đó ngày 3/3, CSGT cũng phát hiện và tạm giữ một xe container khác sử dụng biển số quân sự giả.
TAG: