Lienvietpostbank bổ nhiệm ông Hồ Nam Tiến giữ Quyền Tổng Giám Đốc

Hà Lâm
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hội đồng Quản trị của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Lienvietpostbank vừa có quyết định bổ nhiệm ông Hồ Nam Tiến, Phó Tổng Giám đốc thường trực giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc từ ngày 17/03/2023.

 Việc bổ nhiệm nhằm hướng tới sự thay đổi mạnh mẽ theo định hướng chiến lược của Lienvietpostbank trong thời gian tới.

Lienvietpostbank bổ nhiệm ông Hồ Nam Tiến giữ Quyền Tổng Giám Đốc - Ảnh 1

Ông Hồ Nam Tiến sinh năm 1971, là Thạc sỹ Ngân hàng. Ông đã có 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và giữ vai trò quản lý cấp cao tại các tổ chức, định chế tài chính. Ông Hồ Nam Tiến gia nhập Lienvietpostbank từ năm 2010 và đã có 13 năm kinh nghiệm đảm nhận các vị trí lãnh đạo cấp cao tại đây. Trong suốt thời gian công tác tại Ngân hàng, ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Lienvietpostbank, góp phần vào những kết quả kinh doanh ấn tượng của Ngân hàng.

Kết thúc năm 2022, tổng tài sản Ngân hàng đạt gần 350.000 tỷ đồng, trong đó dư nợ cho vay thị trường 1 đạt gần 236.000 tỷ đồng, huy động vốn từ thị trường 1 đạt gần 250.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 5.690 tỷ đồng.

Hiện Lienvietpostbank là một trong những ngân hàng có mạng lưới lớn nhất cả nước với hơn 1000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Nhờ mạng lưới lớn đến nhiều huyện, xã, kết hợp giữa ngân hàng truyền thống và ngân hàng số, Lienvietpostbank có thể cung ứng đa dạng các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhucầu nhiều phân khúc khách hàng,

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần