Liệu có dành... cú đúp?

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Các cầu thủ SLNA đã chính thức giành ngôi vô địch V-League nhưng các cầu thủ SLNA vẫn chưa được treo giày, cất áo thi đấu và ngồi cùng nhau chia tiền thưởng.

Trước mắt họ còn một nhiệm vụ thắng nốt Navibank SG trong trận chung kết Cúp Quốc gia ngày 27/8 tới để hoàn tất cú đúp danh hiệu trong mùa giải 2011 trước khi nghĩ đến các khoản tiền thưởng lớn dành cho mình.
 
Ông Hồ Văn Chiêm, Giám đốc điều hành CLB SLNA cho biết: "Con số hơn 10 tỉ hay 14 tỉ mà báo chí đưa ra trong những ngày qua là chưa chính xác. Tôi chỉ có thể khẳng định là các cầu thủ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng còn con số cụ thể chính bản thân tôi bây giờ cũng chưa biết được".

Như vậy, đến lúc này, ngay chính những người trong cuộc là BHL và các cầu thủ SLNA cũng chưa biết được chính xác số tiền thưởng mà mà họ sẽ được nhận ngoài khoản 3 tỉ tiền thưởng từ BTC V-League dành cho đội vô địch. Ngoài ra, các mức thưởng từ nhà tài trợ chính Ngân hàng Bắc Á, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Nghệ An cũng như từ UBND tỉnh vẫn đã đang dần về đến địa chỉngười nhận là thày trò HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Sau lễ diễu hành với chiếc Cúp vô địch V-League 2011 và tiến hành dâng hương tại tượng đài Bác Hồ, các cầu thủ SLNA đã quay lại tập luyện, chuẩn bị cho trận chung kết Cúp Quốc gia gặp Navibank SG trên sân Thống Nhất vào ngày 27/8. Mùa giải năm ngoái, SLNA đã đoạt được Cúp trên sân Thống Nhất sau khi thắng Hoàng Anh Gia Lai trong trận đấu mà SLNA được đánh giá yếu hơn. Còn mùa bóng năm nay, đối thủ của SLNA là Navibank SG lại bị đánh giá yếu nhưng đang cần chiếc Cúp Quốc gia như là phần thưởng danh dự.

Nếu vượt qua đối thủ Navibank SG, SLNA sẽ dành cú đúp và lập nên kỳ tích trong làng bóng đá Việt Nam và số tiền thưởng chưa biết cụ thể là bao nhiêu sẽ nhiều hơn.