Lilo đã bị bạn tù "dọa" trước khi vào trại

Chia sẻ

KTĐT - Một nữ tù nhân tên là Cynthia Bertrand "bật mí" với tờ The Sun: "Các buồng giam đều cực nóng và bí bách."

KTĐT - Một nữ tù nhân tên là Cynthia Bertrand "bật mí" với tờ The Sun: "Các buồng giam đều cực nóng và bí bách, đáng sợ hơn là cả khu trại chỉ có một nhà vệ sinh duy nhất dành cho tất cả nữ các tù nhân sử dụng, và nó lại hay bị tắc nghẽn cộng với việc bốc mùi cực kỳ khó chịu.”

Theo The Sun, tất cả mọi tù nhân ở đây đều muốn "tấn công" Lilo, bởi họ nghĩ mình sẽ trở nên nổi tiếng nếu làm Lilo bị thương, có thể khiến cô ấy khóc, chắc chắn đó sẽ trở thành một tin gây sốt hổi trên mặt báo.

Sau khi thông tin "cô nàng lắm chiêu" bất ngờ tự nguyện vào trại cai nghiện hòng thoát khỏi án "bóc lịch" (khi theo dự kiến, Lindsay sẽ phải chịu hình phạt 90 ngày tạm giam tại nhà tù Century bắt đầu vào ngày 20 tháng 7 tới) khiến nhiều người ngạc nhiên. Đến ngày hôm nay, người ta đã vỡ lẽ thêm một lý do nữa khiến Lilo sợ nhà tù ra mặt là vì... có thể Lilo sẽ phải "chạm trán" với những người bạn tù tương lai dữ dằn trong thời gian thụ án. Hơn cả còn vì đây là một nhà tù chỉ dành riêng cho nữ tù nhân nằm ở thị trấn Lynwood, California.

Sau khi được phóng viên tờ The Sun phỏng vấn trực tiếp, nữ tù nhân Tamara Haley (38 tuổi), hiện cũng đang bị giam giữ tại nhà tù Century vì tội tàng trữ ma túy và bán dâm, cô này cho biết: “Tất cả mọi tù nhân ở đây đều muốn "tấn công" cô ấy (tức Lilo), bởi họ nghĩ mình sẽ trở nên nổi tiếng nếu làm Lilo bị thương, chí ít là nếu bạn có thể khiến cô ấy khóc, chắc chắn đó sẽ trở thành một tin gây sốt hổi trên mặt báo.”

Tamara cảnh báo thêm, dù Lilo sẽ được biệt giam trong một căn phòng tách biệt với các tù nhân còn lại, tuy nhiên nó lại nằm rất gần phòng của những nữ tù phạm tội giết người.“Tôi không nghĩ rằng họ có thể tiếp cận cô ấy, nhưng việc cố gắng dọa cho cô ấy phát hoảng là điều dễ dàng.”

Một nữ tù nhân khác tên là Cynthia Bertrand còn "bật mí" với tờ The Sun: "Các buồng giam đều cực nóng và bí bách, đáng sợ hơn là cả khu trại chỉ có một nhà vệ sinh duy nhất dành cho tất cả nữ các tù nhân sử dụng, và nó lại hay bị tắc nghẽn cộng với việc bốc mùi cực kỳ khó chịu.”

Được biết nếu may mắn, có thể Lilo sẽ chỉ phải ngồi tù trong 3 tuần, thay vì mức phạt 3 tháng bởi tình trạng hiện đang quá tải của các trại giam và đúng là cô nàng cũng không phạm tội quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, một số nữ tù nhân trong trại Century quả quyết rằng Lilo sẽ phải trải qua những ngày tháng “kinh khủng” nơi đây. Một nguồn tin hành lang nói với tờ Star rằng Lilo đã vô cùng sợ hãi vào hôm nghe phán quyết của tòa án: “Cô ấy cứ lặp đi lặp lại 'tôi không thể ngồi tù. Nó đồng nghĩa với việc tự kết liễu đời mình vậy'."

Xem ra Lindsay Lohan lần này sẽ phải đối mặt với rất nhiều "nguy hiểm" nếu không thể chạy án được. Thứ nhất, cô nàng sẽ phải đối mặt với những bạn tù luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để được lên mặt báo, thứ hai là cần phải chuẩn bị một "tinh thần thép" trước những điều kiện quá nghèo nàn tại nhà tù, những căn bệnh truyền nhiễm có thể tấn công bất cứ lúc nào...

Đến giờ, chắc Lilo cũng chỉ dám mong chờ một phép màu nào đó giúp cô thoát khỏi tình trạng bế tắc này. Mong rằng cô nàng và gia đình sẽ phối hợp với luật sư làm việc hiệu quả nhất để ít nhất cũng phải khiến bản án được giảm nhẹ hết mức có thể.