LINE bắt tay với Nokia Asha

Chia sẻ

KTĐT - Tại Triển lãm công nghệ di động thế giới MWC 2013, hãng điện thoại nổi tiếng thế giới Nokia đã giới thiệu phiên bản điện thoại thông minh giá rẻ Nokia Asha ứng dụng cho phép nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí LINE Messenger.

Với phiên bản này, người dùng có thể trò chuyện, chia sẻ hình ảnh, chia sẻ địa điểm với bạn bè trên khắp thế giới miễn phí chỉ với kết nối internet. Ứng dụng LINE cho thiết bị điện thoại Nokia Asha sẽ được khởi động với các tính năng thiết yếu: Trò chuyện - Trò chuyện nhóm, bộ biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh.

LINE bắt tay với Nokia Asha - Ảnh 1

Những điểm nổi trội khác của LINE như tính năng Nhật ký, kết nối trò chơi, các công cụ tiện ích, tài khoản chính thức… sẽ được LINE hoàn thiện trong các phiên bản phát hành tiếp theo. Dòng sản phẩm Nokia Asha của Nokia được đánh giá cao trên thị trường với tư cách là điện thoại thông minh giá cả phải chăng, hiện đã bán được hơn 200 triệu chiếc trên toàn cầu.

LINE bắt tay với Nokia Asha - Ảnh 2

Khởi động tại 13 quốc gia thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ứng dụng LINE dành cho sản phẩm Nokia Asha dự kiến sẽ được mở rộng giới thiệu tại thị trường Trung Đông, châu Phi, châu Âu và Mỹ Latinh trong thời gian tới.
 
Trước mắt, các thiết bị điện thoại Nokia Asha với sự góp mặt của LINE Messenger dự kiến sẽ được phát hành tại hệ thống cửa hàng của Nokia (bao gồm cả khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam) vào tháng 3.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần