Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lĩnh án vì đăng ảnh khỏa thân của người tình lên Facebook

Kinhtedothi - Bị người yêu cự tuyệt đòi chia tay, níu kéo không được, gã đàn ông này đã "tống tình" bằng cách tung ảnh khỏa thân của cô gái lên mạng xã hội facebook.
Khoảng năm 2012, Phùi Cắm Sềnh (SN 1975, ngụ Q. Thủ Đức, TP.HCM)  làm việc chung với chị N.T.C.H (SN 1989) ở khu công nghiệp Gò Dầu (huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), hai người phát sinh tình cảm yêu thương.

Lúc mới quen, chị H biết Sềnh đã có vợ con nhưng Sềnh nói với H đã ly dị vợ nên H đồng ý cho cùng Sềnh quan hệ tình dục. Trong một lần “quan hệ” Sềnh đã dùng điện thoại di động chụp hình khỏa thân của chị H và lưu lại trong điện thoại.

 
 Bị cáo Phùi Cắm Sềnh bị y án 1 năm tù.
Bị cáo Phùi Cắm Sềnh bị y án 1 năm tù.
Khoảng tháng 7/2013, trong lúc chị H nghỉ phép về quê thăm gia đình, Sềnh nghe được tin gia đình H muốn mai mối cho H lấy chồng. Từ khi chị H trở lên TP.HCM, H quyết định chia tay với Sềnh. Không chấp nhận chia tay, Sềnh tìm mọi cách để níu kéo nhưng chị H vẫn không lay chuyển quyết định.

Nghi ngờ người yêu có bạn trai mới nên Sềnh đã nhiều lần tung ảnh khỏa thân của H lên facebook nhằm làm nhục, hạ thấp danh dự nhân phẩm của chị H để H không có bạn trai mới buộc H phải quay lại với hắn. Sau khi biết thông tin trên, chị H đã viết đơn tố cáo kẻ đã hạ nhục mình.

Trước đó, bị cáo Phùi Cắm Sềnh bị TAND Q. Thủ Đức xử phạt 1 năm tù về tội “làm nhục người khác”. Sau đó, bị hại đã làm đơn kháng cáo yêu cầu  tăng hình phạt đối với bị cáo, đồng thời bị cáo Phùi Cắm Sềnh cũng có đơn xin được hưởng án treo.

Ngày 10/9, TAND TP.HCM xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Phùi Cắm Sềnh. Tại tòa, chị H cho rằng bị Sềnh đăng những bức ảnh  làm mất danh dự và làm nhục nhân phẩm mình nên chị H đã yêu cầu cấp tòa phúc thẩm xử tăng hình phạt đối với bị cáo và tuy tố bị cáo thêm tội danh “tuyên bá văn hóa phẩm đồi trụy”.

Sau nghị án, HĐXX xét thấy, hành vi phạm tội của bị cáo là xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự chị H đã phạm vào tội “làm nhục người khác” , còn việc đề nghị truy tố bị cáo thêm về tội "truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy” là không có căn cứ. Vì  những lẽ trên nên HĐXX đã bác toàn bộ các kháng cáo của bị hại, bị cáo, tòa tuyên bị cáo Phùng Cắm Sềnh y án 1 năm tù.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

19 Dec, 02:16 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12/2025, tại Lào Cai đã diễn ra lễ khởi công Dự án thành phần 1 tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng. Lễ khởi công được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương nơi tuyến đi qua.

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

19 Dec, 12:30 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12, tại Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công dự án Khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp casino. Sự kiện nằm trong nhóm dự án quy mô lớn được đồng loạt khởi công, khánh thành trên cả nước nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến và hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ