Linh vật hổ vàng hút khách ngày vía Thần Tài

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bên cạnh các mẫu sản phẩm truyền thống, một số thương hiệu đã tung ra sản phẩm đặc biệt là Linh vật chú hổ vàng. Chú hổ vàng năm nay cũng không chỉ dừng lại ở 1 mẫu mã. Có thể kể tới mẫu tượng kim dần và đồng vàng linh vật hổ.

Đi mua vàng vào ngày vía Thần Tài để cầu may mắn, mong tài lộc dồi dào đã trở thành thói quen của không ít người. Vì vậy, ngày vía Thần Tài mỗi năm, tại các cửa hàng kinh doanh vàng, cảnh mua bán luôn diễn ra sôi động. Tuy nhiên, lượng người mua vàng năm nay tại các cửa hàng giảm đáng kể so với các năm trước đó.

Ngay từ sáng sớm hôm nay, tại một số tuyến phố như Trần Nhân Tông, Yên Lãng, Cầu Giấy…, nhiều người dân không ngại thời tiết lạnh giá, đã trực tiếp đi mua vàng nhân ngày vía Thần tài.

 

Trong ngày vía thần tài, Công ty trách nhiệm hữu hạn Bảo tín Minh Châu niêm yết vàng SJC ở mức 61,65 triệu đồng/lượng khi mua vào và 62,55 triệu đồng/lượng bán ra, tăng 150.000 đồng ở chiều mua vào và 250.000 đồng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm sáng qua. Còn tại Doji, giá vàng tăng 100.000 đồng/ lượng mua vào; 300.000 đồng/ lượng bán ra, đưa giá vàng ở ngưỡng 61,1 triệu đồng/ lượng mua vào; 62,7 triệu đồng/ lượng bán ra.

Bên cạnh các mẫu sản phẩm truyền thống, một số thương hiệu đã tung ra sản phẩm đặc biệt là Linh vật chú hổ vàng. Chú hổ vàng năm nay cũng không chỉ dừng lại ở một mẫu mã. Có thể kể tới mẫu tượng kim dần và đồng vàng linh vật hổ. Để đáp ứng đa dạng khả năng tài chính của khách hàng, các cửa hàng đã cho ra mắt nhiều sản phẩm có trọng lượng đa dạng từ 1 chỉ, 2 chỉ.

Ngay từ mùng 6 tháng Giêng, khách hàng đã có thể đặt hàng trực tuyến trước và nhận vàng vào đúng ngày vía Thần Tài. Điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển, vừa hạn chế được lượng người tập trung đông tại điểm bán giúp đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.