Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Link xem trực tiếp Cha tôi, người ở lại tập 23 trên VTV3 hôm nay 8/4/2025

Kinhtedothi - Link xem trực tiếp Cha tôi, người ở lại tập 23 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ hôm nay, 8/4/2025 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Cha tôi, người ở lại tập 23

Trong preview Cha tôi, người ở lại tập 23  , Đại đã chính thức tỏ tình với An. Sau khi An nhận lời làm bạn gái Đại, cả hai đã bắt đầu chính thức hẹn hò. Đại đến gặp An ở cổng nhà lúc tối muộn nên đã bị anh Việt của An bắt quả tang và hỏi tội: "Nửa đêm nửa hôm, mày tới tìm em tao làm gì?". Cùng với Việt, Nguyên và hai bố cũng từ trong nhà đi ra xem có chuyện gì.

Phim Cha tôi, người ở lại tập 23 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ hôm nay, 8/4/2025.

Trước mặt cả gia đình An, Đại tỏ ra lúng túng. Anh bối rối, không dám nói mình đã trở thành bạn trai của An. Trước sự gặng hỏi và có phần đe doạ của Việt, An đã đứng ra bênh vực Đại và chính thức tuyên bố trước cả nhà rằng Đại chính là bạn trai của mình. Sở dĩ Đại lúng túng không dám mở lời nhận mình là bạn trai của An vì lâu nay, anh luôn biết gia đình An không muốn anh trở thành bạn trai An. Dù Đại thân thiết với gia đình An nhưng ai cũng biết Đại mang danh đào hoa nên không ai trong nhà muốn An yêu phải một chàng trai như vậy.

Trong khi đó, An đã nói hết lòng mình trước mặt cả nhà. Trong nước mắt, cô nói ba anh em không phải anh em ruột thịt. Bố Bình rất buồn khi con gái phủi hết tình cảm của ba anh em từ bé đến giờ. Câu nói của An khiến cả hai bố và hai anh rất đau lòng.

"Đây có phải là những điều thật lòng mà em kìm nén bấy lâu nay không?" - Nguyên hỏi thẳng An và cô cũng không hề phủ định điều đó. Cô còn nhấn mạnh yêu cầu hai anh đừng can thiệp vào cuộc sống của mình.

Ở diễn biến khác, Việt phải nhập viện cấp cứu vì uống thuốc của anh Nguyên. Trước đó, Nguyên nói lọ thuốc ở đầu giường mình là vitamin nhưng hóa ra đó là thuốc điều trị trầm cảm. Vì Việt uống nên mới phát hiện ra sự thật này.

Thông tin Nguyên bị trầm cảm nhưng âm thầm chữa, giấu cả nhà khiến ai cũng sốc và thương cậu anh cả trong nhà.

Lịch phát sóng Cha tôi, người ở lại tập 23

Phim Cha tôi, người ở lại tập 23 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ hôm nay, 8/4/2025 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Link xem trực tiếp Cha tôi, người ở lại tập 23

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cha tôi, người ở lại tập 23 trên kênh VTV3 phát sóng vào lúc 20 giờ hôm nay, 8/4/2025 trên các link dưới đây:

- VTVGo: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-VTV3-3.html   

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm   

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Cha tôi, người ở lại   

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giới thiệu hơn 300 cuốn sách hay dành cho thiếu nhi

Giới thiệu hơn 300 cuốn sách hay dành cho thiếu nhi

01 Jun, 06:12 PM

Kinhtedothi - Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2025, Trung tâm Văn hóa và Thư viện Hà Nội tổ chức trưng bày chuyên đề sách thiếu nhi mang tên “Sách hay – Hè vui”.

Sân khấu rộn ràng phục vụ khán giả Thủ đô

Sân khấu rộn ràng phục vụ khán giả Thủ đô

01 Jun, 01:28 PM

Kinhtedothi – Những ngày cuối tháng 5, đầu tháng 6, nhiều sân khấu trên địa bàn Hà Nội rộn ràng công diễn các vở mới phục dựng, mang đến những món ăn tinh thần thú vị cho khán giả.

Khánh thành Cung Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa 

Khánh thành Cung Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa 

01 Jun, 11:23 AM

Kinhtedothi - Cung Văn hóa Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa được xây dựng trên diện tích hơn 2,71ha tại vị trí đắc địa - số 62 đường Thái Nguyên, phường Phương Sài, TP Nha Trang, với tổng mức đầu tư hơn 544 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ