Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Link xem trực tiếp Cha tôi, người ở lại tập 37 trên VTV3 hôm nay 12/5/2025

Kinhtedothi - Link xem trực tiếp Cha tôi, người ở lại tập 37 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ hôm nay, 12/5/2025 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Cha tôi, người ở lại tập 37

Trong preview phim Cha tôi, người ở lại tập 37,  ông Chính đến bệnh viện tiễn Nguyên lên đường đi công tác. Biết chuyện tình cảm của bố, Nguyên rất ủng hộ: "Bố và cô Minh hợp nhau lắm. Bố cố lên bố nhé!". Bố Chính rất vui khi được con trai ủng hộ như vậy, càng có thêm động lực để "về đích sớm".

Phim Cha tôi, người ở lại tập 37 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ hôm nay, 12/5/2025.

Tuy nhiên, niềm vui vụt tắt khi hai bố con tình cờ bắt gặp Tuệ Minh đang vui vẻ bên người yêu cũ và một bé trai. Ông Chính lộ rõ vẻ khó chịu, liền bỏ đi, khiến Minh phải đuổi theo để giải thích. Ông biết người đàn ông đó là người yêu cũ của Minh và những gì ông vừa chứng kiến chính là lý do khiến Minh lạnh nhạt với ông từ hôm qua đến giờ. "Vợ anh ấy mới mất, anh ấy hơi sốc. Em chỉ đến đây thăm và động viên anh ấy thôi" – Minh giải thích.

Trong khi đó, An bất ngờ khuyên Nguyên nên về ở với mẹ, vì mẹ cần người chăm sóc và ở bên đó có điều kiện tốt hơn. "Em đuổi khéo anh đi đấy à?" - Nguyên hỏi thẳng An nhưng cô nàng phủ nhận rằng không có ý đó.

Đến nước này, Nguyên nói thẳng với An: "Em đang nghĩ gì, hoang mang điều gì anh đều cảm nhận được hết". Nguyên biết tối qua khi mẹ Nguyên hỏi Nguyên về chuyện thích An, An đứng ở trong đã nghe được toàn bộ câu chuyện. Vì thế, Nguyên biết chuyện đó có thể khiến An không thoải mái khi gặp anh, nhưng cách An né tránh anh như thế khiến anh vô cùng khó xử.

Ở diễn biến khác, sau khi đoàn tụ với con trai, mẹ Quyên của Việt đã mua một căn hộ để ở cùng bé Tôm. Dù rất muốn Việt ở cùng mình, nhưng bà Quyên biết mình không có quyền để đòi hỏi điều đó. Mẹ Quyên biết Việt phải ở bố Bình, vì đó mới là gia đình của con. Về phần mình, mẹ Quyên chỉ cần được ở gần nhà Việt đã là mãn nguyện rồi.

Đáp lại điều đó, bố Bình đề nghị Việt ở lại với mẹ Quyên và bé Tôm ít hôm. Tâm sự với bố Bình, mẹ Quyên nói từ ngày mẹ mất, hôm nay bé Tôm mới vui vẻ như vậy. Bố Bình cho rằng bé Tôm may mắn có mẹ Quyên, còn mẹ Quyên lại nhấn mạnh rằng cũng giống như Việt may mắn có bố Bình. Càng ngày, bố Bình và mẹ Quyên của Việt càng cho thấy rất "tâm đầu ý hợp".

Lịch phát sóng Cha tôi, người ở lại tập 37

Phim Cha tôi, người ở lại tập 37 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ hôm nay, 12/5/2025 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Link xem trực tiếp Cha tôi, người ở lại tập 37

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Cha tôi, người ở lại tập 37 trên kênh VTV3 phát sóng vào lúc 20 giờ hôm nay, 12/5/2025 trên các link dưới đây:

- VTVGo: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-VTV3-3.html   

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm   

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Cha tôi, người ở lại   

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Văn Phú tài trợ tổ chức Lễ hội Hoa phượng đỏ thành phố Hải Phòng 2025

Văn Phú tài trợ tổ chức Lễ hội Hoa phượng đỏ thành phố Hải Phòng 2025

12 May, 04:41 PM

Kinhtedothi - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2025), thành phố Hải Phòng tổ Lễ hội Hoa phượng đỏ 2025 – sự kiện văn hóa du lịch đặc sắc, mang tầm vóc cả về quy mô lẫn chiều sâu nội dung. Hưởng ứng lời kêu gọi từ UBND thành phố, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Văn Phú đã tham gia tài trợ tổ chức lễ hội với vai trò nhà tài trợ Đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ