DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Live concert của Hồ Ngọc Hà "cháy vé"

08-12-2011 10:38
KTĐT - Liveshow đầu tiên của Hà Hồ được thực hiện với một êkíp hùng hậu ở TP HCM và kinh phí tiền tỷ. 10 ngày trước đêm công diễn, khán giả đã mua gần hết vé của chương trình.
Vào 20h ngày 15/12, khán giả Sài Gòn sẽ được thưởng thức đêm nhạc đầu tư công phu của Hồ Ngọc Hà. Đạo diễn Việt Tú, thiết kế hình ảnh Công Trí và biên tập âm nhạc Dương Khắc Linh sẽ dàn dựng chương trình trên sân khấu Lan Anh.
 
Hà Hồ bày tỏ: “Khán giả nào thực sự yêu quý tôi, đến xem tôi biểu diễn sẽ thấy những gì quý vị bỏ ra để tham gia chương trình là hoàn toàn xứng đáng".

Live concert lần này là chương trình riêng lớn nhất được Hồ Ngọc Hà và êkíp đặt hết tâm huyết để thực hiện. Nữ ca sĩ khá vất vả trên sàn tập, thời gian mỗi ngày dành cho công việc lên đến 20 tiếng. Ngay cả gia đình nhỏ mà cô yêu thương nhất cũng chịu "thiệt thòi" vì sự vắng mặt thường xuyên của cô.

Từ ngày nữ ca sĩ bước chân vào con đường ca hát, tất cả sản phẩm âm nhạc khi ra mắt công chúng của cô luôn được đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với liveshow lần này, cô dành mọi tâm huyết và không tiết lộ bất cứ một thông tin nào để thu hút người xem.

Cô cho biết, vị trí và sự thành công cô có được ngày hôm nay chính là từ sự đầu tư nghiêm túc và hết lòng trong công việc. Tình cảm của khán giả là những gì nữ ca sĩ cảm thấy trân trọng.

Để tạo cơ hội cho các bạn trẻ được tham gia vào liveshow của Hà Hồ, trước đó, cô đã bán vé ưu đãi với giá 99 nghìn đồng cho sinh viên.
 
 
 
TAG: