Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Live concert của Hồ Ngọc Hà "cháy vé"

KTĐT - Liveshow đầu tiên của Hà Hồ được thực hiện với một êkíp hùng hậu ở TP HCM và kinh phí tiền tỷ. 10 ngày trước đêm công diễn, khán giả đã mua gần hết vé của chương trình.
Vào 20h ngày 15/12, khán giả Sài Gòn sẽ được thưởng thức đêm nhạc đầu tư công phu của Hồ Ngọc Hà. Đạo diễn Việt Tú, thiết kế hình ảnh Công Trí và biên tập âm nhạc Dương Khắc Linh sẽ dàn dựng chương trình trên sân khấu Lan Anh.
 
Hà Hồ bày tỏ: “Khán giả nào thực sự yêu quý tôi, đến xem tôi biểu diễn sẽ thấy những gì quý vị bỏ ra để tham gia chương trình là hoàn toàn xứng đáng".

Live concert lần này là chương trình riêng lớn nhất được Hồ Ngọc Hà và êkíp đặt hết tâm huyết để thực hiện. Nữ ca sĩ khá vất vả trên sàn tập, thời gian mỗi ngày dành cho công việc lên đến 20 tiếng. Ngay cả gia đình nhỏ mà cô yêu thương nhất cũng chịu "thiệt thòi" vì sự vắng mặt thường xuyên của cô.

Từ ngày nữ ca sĩ bước chân vào con đường ca hát, tất cả sản phẩm âm nhạc khi ra mắt công chúng của cô luôn được đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với liveshow lần này, cô dành mọi tâm huyết và không tiết lộ bất cứ một thông tin nào để thu hút người xem.

Cô cho biết, vị trí và sự thành công cô có được ngày hôm nay chính là từ sự đầu tư nghiêm túc và hết lòng trong công việc. Tình cảm của khán giả là những gì nữ ca sĩ cảm thấy trân trọng.

Để tạo cơ hội cho các bạn trẻ được tham gia vào liveshow của Hà Hồ, trước đó, cô đã bán vé ưu đãi với giá 99 nghìn đồng cho sinh viên.
 
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

17 Nov, 10:56 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ