Live Concert Lệ Quyên - Mùa thu vàng: Sẽ tái hiện hình ảnh Hà Nội đầy hoài niệm

D. Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - “Loẹt quẹt chổi quét đêm khuya, cùng những cậu trai phố, cô gái thướt tha... đó là những kỷ niệm bằng âm nhạc tôi gửi tới khán giả sau nhiều năm đi hát”, Lệ Quyên chia sẻ.

Mùa thu vàng là một dự án đặc biệt của Đông Đô Show và Lệ Quyên nhằm đem đến cho khán giả Hà Thành một đêm nhạc mạng hâm hơi thở bolero với những ca khúc chủ yếu nói về những chuyện tình buồn. Chương trình được Lệ Quyên và ekip đầu tư số tiền 4 tỷ đồng, trong đó đặc biệt “bạo chi” cho nhiều đạo cụ sẽ xuất hiện trên sân khấu. 
“Nguyên chiếc tàu điện tái hiện lại một Hà Nội những năm thời bao cấp sẽ được ekip đưa lên sân khấu. Chiếc tàu điện này chạy được và có giá hơn 100 triệu đồng”, bà Hoài Oanh - giám đốc sản xuất của show diễn cho biết.
Đêm nhạc có sự tham dự của Quang Lê, Quang Dũng và Thái Châu.
Bên cạnh đó, Mùa thu vàng cũng hội tụ nhiều họa sĩ tên tuổi hàng đầu để tái hiện lại một hình ảnh Hà Nội đầy hoài niệm của những năm tháng xưa cũ. Trong khung cảnh mùa thu buồn và những bản bolero đầy sâu lắng, sân khấu được chờ đợi sẽ là một điểm nhấn cực thú vị của show diễn này.

Chương trình sẽ được chia làm 3 chương rõ rệt. Chương 1 là những ca khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An với khách mời ca sĩ Quang Dũng.

Chương 2 của Mùa thu vàng sẽ là phần thể hiện những ca khúc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, vốn đem lại cho Lệ Quyên sự yêu mến từ phía khán giả với nhiều “bản hit” trong thời gian qua như Hoa nở về đêm; Hoa trinh nữ; Hàn mặc tử… với khách mời danh ca Thái Châu.

Với vị nhạc sĩ cuối cùng - Lam Phương, Lệ Quyên dành hẳn một chương dài nhất, lớn nhất để thể hiện những bài hit của ông như Thành phố buồn; Cỏ úa; Một mình… Trong chương này, bạn diễn của Lệ Quyên sẽ là người đồng nghiệp thân thiết lâu năm Quang Lê.

Như vậy có thể thấy, Mùa thu vàng là một chương trình được Lệ Quyên và ekip biên tập rất rõ ràng, rành mạch. Có sự tham gia dự của 3 khách mời thể hiện những tình khúc của 3 vị nhạc sĩ khác nhau trong các tiết mục được phân chia thành chương mục, rõ ràng, không có sự chồng chéo.

Ngoài phân âm nhạc được biên tập kĩ lưỡng, sự xuất hiện của 3 nam ca sĩ nổi tiếng cũng là điểm đặc biệt, thể hiện sự đầu tư lớn của Lệ Quyên và Đông Đô trong concert Mùa thu vàng lần này.

Trước đó, tháng 3/2016, Lệ Quyên từng gây sốt với concert khủng, cháy vé 2 đêm tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Lần trở lại này, nữ ca sĩ tự tin mình sẽ tiếp tục được khán giả yêu mến, ủng hộ, nhất là khi được 3 “bạch mã hoàng tử” tiếp sức trên sân khấu.

Chia sẻ về đêm nhạc lớn sắp đến, Lệ Quyên đặc biệt tỏ ra thích thú với phần dàn dựng sân khấu: “Loẹt quẹt chổi quét đêm khuya, cùng những cậu trai phố, cô gái thướt tha, là những mảnh đời, những cảnh ngộ người HN... Đó chính là câu chuyện tình yêu của tất cả mọi người. Đó cũng những kỷ niệm bằng âm nhạc tôi gửi tới khán giả sau nhiều năm đi hát”.

Live Concert Lệ Quyên - Mùa thu vàng với những tình khúc của Vũ Thành An, Trần Thiện Thanh, Lam Phương sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 11/8/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.