Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Liverpool ôm hận vì đại gia Trung Quốc, Benitez có thể thay Gary Neville

Kinhtedothi - Liverpool ôm hận vì đại gia Trung Quốc, Benitez có thể thay Gary Neville,… sẽ là những thông tin chính có trong điểm tin sáng của chúng tôi.
Alex Teixeira sắp đến Jiangsu Suning. Ảnh: Internet.
Alex Teixeira sắp đến Jiangsu Suning. Ảnh: Internet.
Manchester City nhận tin vui về lực lượng: Đội chủ sân Etihad vừa nhận một cú hích khá lớn về lực lượng khi trụ cột hàng phòng ngự của họ đã trở lại tập luyện bình thường. Theo các thông tin mới nhất từ phòng y tế của đội chủ sân Etihad, trung vệ Vincent Kompany đã có thể tập luyện bình thường, trong buổi tập ngày hôm qua của CLB.

‘Đại gia’ Trung Quốc mua Hulk với giá không tưởng: Theo tờ báo Nga Izvestia, ‘đại gia’ Trung Quốc Shanghai Shenhua đã chuẩn bị số tiền lên đến 91 triệu euro để hỏi mua tiền đạo Hulk của Zenit.

Benitez có thể thay Gary Neville: Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Valencia đã có buổi nói chuyện với Rafa Benitez để mời vị HLV này dẫn dắt CLB, thay thế Gary Neville.

Chuyên gia Sky Sports: Arsenal có thể mất Premier League vì thiếu tiền đạo: Không thể thắng 4 trận gần nhất tại giải đấu, Arsenal đã bị tụt lại trên cuộc đua vô địch Premier League. Và vấn đề có thể đến từ hàng tiền đạo. Đó là nhận định của Paul Merson – cựu cầu thủ Arsenal và hiện đang là chuyên gia cho Sky Sports. Ông cho rằng, Arsenal có thể mất chức vô địch Premier League năm nay, vì thiếu những lựa chọn chất lượng trên hàng công.

Góc thống kê: Chelsea có đúng khi để John Terry ra đi? Theo nhận định từ Squawka, có thể Chelsea đã sai lầm khi để công thần của mình ra đi mùa hè tới. Các con số thống kê chỉ ra rằng, dù đã 35 tuổi, nhưng John Terry vẫn đang thể hiện phong độ ấn tượng, với hàng loạt thống kê khủng mùa này. Với cặp trung vệ Terry – Zouma, Chelsea đã bất bại 7 trận tại Premier League. Nên nhớ rằng từ đầu mùa tới giờ, đội chủ sân Stamford Bridge đã thua tới 9 trận tại giải quốc nội.

Sự trỗi dậy từ Trung Hoa: 4 trên 5 thương vụ chuyển nhượng lớn nhất mùa Đông năm nay, đều đến từ Trung Quốc. Bóng đá thế giới (và đặc biệt là Châu Âu) đang được chứng kiến cuộc cách mạng mạnh mẽ từ Trung Hoa.

Man United nâng giá hỏi mua ‘Ronaldinho mới’: Theo O Jogo, Man United đã tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ sao trẻ Renato Sanches trong mùa hè tới với số tiền lên đến 60 triệu euro.

Liverpool ôm hận vì đại gia Trung Quốc: Shakhtar Donetsk vừa lên tiếng xác nhận họ đã đồng ý bán Alex Teixeira cho CLB ở Chinese Super League là Jiangsu Suning với giá 50 triệu euro.

Thuyền trưởng Leicester mơ vô địch: Đả bại Liverpool, tạo khoảng cách tới 5 điểm với 1 ứng viên vô địch khác là Arsenal, Leicester City đã chứng minh cho Premier League, khả năng họ vô địch là có cơ sở. “Tôi sẽ nói rằng, vâng, chúng tôi có thể!”Ranieri nói với báo chí. “Sự lưỡng lự này (về khả năng vô địch) càng ngày càng tốt hơn.”

“Bệnh binh” Sturridge sẵn sàng rời Anfield: Tiền đạo người Anh đã sẵn sàng rời khỏi sân Anfield trong thời gian tới, nếu CLB không còn thiết tha với anh nữa.

Nếu ông Calisto ứng thí… Cơ hội dành cho các HLV nội sẽ giảm đi đáng kể, hoặc có ngồi ghế HLV đội tuyển thì cũng phải chịu áp lực nặng nề, bởi ông thầy người Bồ nắm giữ quá nhiều lợi thế.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ