Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Liverpool thắng trận, Tottenham bị cầm hòa

Kinhtedothi - Trong loạt trận Europa League diễn ra rạng sáng nay, Liverpool đã có chiến thắng trong khi Tottenham bị cầm hòa trên sân nhà.
Ngay sau khi các trận đấu ở Champions League kết thúc, bóng đá Châu Âu tiếp tục sôi động với các trận lượt đi vòng 32 đội Europa League với các trận đấu có sự tham dự của các đội bóng mạnh đến từ Anh, Đức, Italia và Tây Ban Nha.

Tại Anh, bàn thắng muộn của Balotelli từ chấm 11m đã giúp Liverpool có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Besiktas trong khi Tottenham dù có bàn thắng sớm của Soldado ở phút thứ 6 cũng không thể đánh bại được Fiorentina khi Basanta gỡ hòa cho đội bóng Italia ở phút 36.
Balotelli đem về chiến thắng cho Liverpool (Ảnh: Getty)
Balotelli đem về chiến thắng cho Liverpool (Ảnh: Getty)
Đội bóng Anh còn lại là Everton có chiến thắng đậm 4-1 trước Young Boys nhờ cú hat trick của Lukaku dù kết thúc trận đấu chỉ với 10 người sau thẻ đỏ của John Stones.

Tại Italia, AS Roma đã không thể tận dụng ưu thế dẫn bàn để có được chiến thắng khi để Feyenoord cầm hòa 1-1. Trong khi đó, dù cùng phải làm khách nhưng Napoli và Inter Milan đã có những kết quả trái ngược nhau. Napoli thắng đậm 4-0 trước Trabzonspor trong khi đội bóng thành Milan bị Celtic cầm chân 3-3 khi phải nhận bàn thua ở phút 90 +3’.
Tottenham (áo trắng) bị cầm hòa trên sân nhà (Ảnh: Reuters)
Tottenham (áo trắng) bị cầm hòa trên sân nhà (Ảnh: Reuters)
Ở những diễn biến khác, các đội bóng Tây Ban Nha đều có được lợi thế sau lượt đi. ĐKVĐ Sevilla đánh bại M’gladbach của Đức 1-0 bằng bàn thắng của Iborra trong khi Villarreal hạ Salzburg 2-1 còn Atheltic Bilbao rời sân của Torino với lợi thế lớn sau trận hòa 2-2.

Trong các trận đấu đáng chú ý khác, Wolfsburg thắng Sporting Lisbon 2-0 nhờ cú đúp của Bad Dost, PSV thua Zenit 0-1 ngay trên sân nhà trong khi Ajax nhẹ nhàng thắng Legia Warszawa 1-0.Các trận lượt về của vòng 32 đội Europa League sẽ diễn ra sau đây một tuần./
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

20 Feb, 12:14 PM

Kinhtedothi-Sáng 20/2/2026 (tức mùng 4 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại Di tích Địa điểm Chiến thắng Ngọc Hồi, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Hồi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 237 năm Chiến thắng Ngọc Hồi mùa Xuân Kỷ Dậu (1789); khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia; đồng thời phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026.

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ