Liveshow 5 Bài hát yêu thích: Sắc màu âm nhạc

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Với 12 ca khúc lọt vào liveshow 5 Bài hát yêu thích, bài "Mong anh về" để lại nhiều ấn tượng trên Bảng xếp hạng. Đây là lần đầu tiên, ca khúc này được trình bày dưới dạng song ca, lại là hai giọng hát “đỉnh cao” của nhạc nhẹ Việt Nam Mỹ Linh – Tấn Minh.

Ngay lập tức ca khúc đã tạo được sự chú ý, và chưa đến livehosw, nhưng nhiều người dự đoán, "Mong anh về" rất có thể sẽ vươn lên vị trí quán quân của tháng 5, khi mà điểm số mà Hội đồng khán giả đại diện dành cho ca khúc này chắc chắn sẽ cao bởi 2 cái tên Mỹ Linh – Tấn Minh là bảo chứng chắc chắn cho sự thành công của "Mong anh về" (Dương Cầm).
 
Liveshow 5 Bài hát yêu thích: Sắc màu âm nhạc - Ảnh 1
 
 Liveshow 5 sẽ chứng kiến sự trở lại của những cái tên như Trung Quân Idol, Hà Okio, Hương Tràm, Lê Việt Anh, Vũ Thắng Lợi, Lynk Lee, Vũ Hạnh Nguyên, Khương Ngọc và chào đón sự tham gia lần đầu của ca sỹ Đăng Dương, Huy Quyết, Quang Hào tạo nên sự đa sắc trong phong cách âm nhạc.
   
Liveshow Bài hát yêu thích lần này thực sự là một bức tranh phong phú và đa sắc. Dòng pop vẫn chiếm ưu thế khi 2 ngôi sao hàng đầu là Tấn Minh – Mỹ Linh đều tham gia. Bên cạnh đó là Hương Tràm (ca khúc "Xa"), Trung Quân Idol (Lạc)… Bên cạnh đó, sự xuất hiện tới 3 ca khúc thuộc dòng “chính thống” như "Tình em" (Huy Du) - Đăng Dương hát, "Em và mùa xuân" (Xuân Thủy) qua giọng ca Vũ Thắng Lợi và đặc biệt là bài hát mang âm hưởng dân gian Nam Bộ ngọt ngào sẽ được Giải Nhì Sao mai Quang Hào thể hiện, hứa hẹn sẽ là sự mong chờ của rất nhiều khán giả. Điều này cũng phản ánh đúng đời sống showbiz hiện nay, khi dòng nhạc đỏ, nhạc trữ tình, nhạc dân gian đang dần lấy lại vị trí trong lòng công chúng, qua những giọng ca mới, trẻ trung và mang đầy hơi thở đời sống đương đại.
  
Khách mời bình luận liveshow 5 là nhà thơ – nhà báo Hồng Thanh Quang và kiến trúc sư – nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến.