Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lo an ninh, Pháp đóng cửa đại sứ quán ở Thổ Nhĩ Kỳ

Kinhtedothi - Chính phủ Pháp sẽ đóng cửa Đại sứ quán tại thủ đô Ankara và tổng lãnh sự quán của nước này tại Istanbul, Thổ ​​Nhĩ Kỳ cho đến khi có thông báo tiếp do lo ngại trong vấn đề an ninh.
Reuters ngày 13/7 đưa tin, đại diện chính phủ Pháp cho biết, Đại sứ quán Pháp tại thủ đô Ankara cũng như các tổng lãnh sự quán ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đóng cửa từ ngày 13/7, cho đến khi có thông báo tiếp theo.
Sau vụ tấn công sân bay ở Istanbul, Pháp lo lắng cho vấn đề an ninh của Đại sứ quán Pháp ở Thổ Nhĩ Kỳ
Sau vụ tấn công sân bay ở Istanbul, Pháp lo lắng

cho vấn đề an ninh của Đại sứ quán Pháp ở Thổ Nhĩ Kỳ
Trước đó, Tổng lãnh sự quán Pháp tại Istanbul đã ra thông tin về một “mối đe dọa nghiêm trọng” an ninh và sẽ hủy bỏ kế hoạch triển khai lễ kỷ niệm 227 năm Ngày Quốc khánh Cộng hòa Pháp (14/7/1789 - 14/7/2016 tại các đại sứ quán. "Vì lý do an ninh, lễ kỷ niệm dự kiến tổ chức ​​tại Ankara, Istanbul và Izmir sẽ bị hủy bỏ", đại diện Đại sứ quán Pháp tại Ankara cho biết trong một tuyên bố.
Sau vụ khủng bố nghiêm trọng tại sân bay Istanbul hồi tháng 6 vừa qua khiến 45 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương, Thổ Nhĩ Kỳ đang phải đối mặt với nhiều mối đe dọa an ninh, bao gồm từ các chiến binh Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng. Đây được coi là vụ tấn công đẫm máu nhất trong một loạt các vụ đánh bom trong năm nay tại các nước thành viên NATO.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Hưng Yên tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

15 Jan, 09:25 PM

Kinhtedothi - Chiều 15/1, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Ông Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh chủ trì hội nghị. 

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

Hà Nội: nhiều dự án giao thông lớn được triển khai hiệu quả, nhanh chóng

15 Jan, 04:04 PM

Kinhtedothi - Sáng ngày 15/1, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông TP Hà Nội tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2026. Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Hà Nội Dương Đức tuấn cùng đại diện các sở, ngành liên quan.

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

Một số nội dung quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng

15 Jan, 02:55 PM

Với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đột phá - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, từ ngày 19-25/1/2026, với sự tham dự của 1.586 đại biểu, đại diện cho hơn 5,6 triệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chủ đề của Đại hội là: “Dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, chung sức, đồng lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030; tự cường, tự tin, tiến mạnh trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội”.

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

Lịch sử các kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam

15 Jan, 02:52 PM

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

Phú Thọ: đối thoại để “mở khóa” chợ đầu mối Thổ Tang những ngày giáp Tết

15 Jan, 02:45 PM

Kinhtedothi - Sáng 15/1, UBND xã Thổ Tang (tỉnh Phú Thọ) tổ chức hội nghị đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp và các hộ kinh doanh trên địa bàn, trong bối cảnh hoạt động mua bán tại chợ đầu mối Thổ Tang - một trong những chợ buôn lớn nhất miền Bắc đang rơi vào tình trạng trầm lắng bất thường, nhiều ki-ốt đóng cửa im lìm ngay thời điểm cận Tết Nguyên đán.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ