Lộ ảnh “nóng” của giám khảo Vietnam’s next top model 2016

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Gần đến ngày chương trình Vietnam’s next top model mùa 7 chính thức được phát sóng trên truyền hình, việc chuẩn bị cho chương trình và các thí sinh vào ngôi nhà chung càng trở nên hối hả.

Mới đây, “bộ tứ quyền lực” đã có buổi chụp hình chính thức cho Vietnam’s next top model với concept “nóng” vô cùng ma quái. Đặc biệt, 25kg bột trắng được sử dụng triệt để nhằm tạo điểm nhấn cho các shoot hình.
Giám khảo Lý Quý Khánh
Giám khảo Lý Quý Khánh
Sau cả một ngày làm việc cật lực, ekip lẫn giám khảo đều ám đầy bột, studio được nhuộm bởi một màu trắng tinh. Tuy nhiên, nhờ sự làm việc đầy tâm huyết của ekip và ban giám khảo, những bức hình tuyệt đẹp đậm chất “Break the rules” đã ra đời.
Giám khảo Thanh Hằng
Giám khảo Thanh Hằng
Trong một buổi chụp hình chính thức cho Vietnam’s Next Top Model  theo concept punk rock được lên ý tưởng bởi chính giám khảo Hà Đỗ, “bộ tứ quyền lực” đã “chịu chơi” mang đến những hình ảnh phá cách và quái dị nhất từ trước đến giờ, với lối trang điểm môi thâm đang hot hiện nay và những light tóc nhiều màu được sử dụng triệt để.
Lộ ảnh “nóng” của giám khảo Vietnam’s next top model 2016 - Ảnh 1
Những chiếc khuyên mũi, piercing trở thành điểm nhấn trên toàn gương mặt bốn giám khảo, hứa hẹn gây ấn tượng mạnh khi bộ hình chính thức ra mắt.
Lộ ảnh “nóng” của giám khảo Vietnam’s next top model 2016 - Ảnh 2
Bình thường các giám khảo là những người chỉ đạo tạo dáng chụp hình cho các thí sinh, nhưng trong buổi này, tất cả quyền lực được dồn hết cho Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ khi 3 giám khảo còn lại: Thanh Hằng, Samuel Hoàng và Lý Quí Khánh hoàn toàn nghe theo sự chỉ đạo trực tiếp của cô.
Lộ ảnh “nóng” của giám khảo Vietnam’s next top model 2016 - Ảnh 3
Lộ ảnh “nóng” của giám khảo Vietnam’s next top model 2016 - Ảnh 4
Những chi tiết đạo cụ như bàn ghế, gương, máy đánh chữ... đều là đồ cổ và đồ quý sưu tầm, được chở đến studio bằng những chiếc xe tải 1 tấn từ nhiều nơi trong thành phố. Tất cả nhằm đảm bảo concept lên hình được hoàn hảo nhất. Và trên tinh thần “Phá bỏ mọi giới hạn”, 10 manocanh cũng đã được huy động để các giám khảo... đập ngay tại buổi chụp.
Giám khảo Samuel Hoàng
Giám khảo Samuel Hoàng
Trang phục được chọn cho buổi chụp có lẽ là mơ ước cho tủ đồ của các cô gái, khi tập hợp những thiết kế mới nhất của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh... Đặc biệt là chiếc đầm mang thiết kế đặc trưng từ nhà thiết kế của các ngôi sao TVB Frederick Lee, ông đã tham gia trình diễn bộ sưu tập của mình tại Vietnam international fashion week 2014 và 2016.
Lộ ảnh “nóng” của giám khảo Vietnam’s next top model 2016 - Ảnh 5
Lộ ảnh “nóng” của giám khảo Vietnam’s next top model 2016 - Ảnh 6
Các phụ kiện đóng góp cho bộ hình đều của thương hiệu Hermes, và những đôi giày gót đỏ đính gai đắt giá của Christian Louboutin.
Giám khảo Hà Đỗ
Giám khảo Hà Đỗ
Bộ tứ quyền lực của Vietnam's next top model 2016.
Bộ tứ quyền lực của Vietnam's next top model 2016.
Chiếc váy của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa nặng đến 10kg cũng trở thành một trong những điểm nhấn của bộ hình, đã từng gây ấn tượng mạnh khi được siêu mẫu Minh Triệu và quán quân Vietnam’s next top model 2014 Nguyễn Oanh diện trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Xuân - Hè vừa qua.