Lộ ảnh thực tế của Galaxy Note 8

Hà Thanh
Chia sẻ

Kinhtedothi - Mặc dù Galaxy Note 8 dự kiến ra mắt vào ngày 23/8 tại Mỹ nhưng thiết bị này đã lộ ảnh thực tế trên các trang mạng.

 

Chỉ chưa đầy một tuần nữa, nhà sản xuất smartphone lớn nhất hiện này là Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Note 8 tại sự kiện Samsung Unpacked được tổ chức vào ngày 23/8 tới tại New York (Mỹ).

Trước thời điểm công bố vài ngày, hình ảnh của siêu phẩm này đã xuất hiện một các chân thực nhất trên các trang mạng. Dù đây không phải một chiếc Galaxy Note 8 chính thức, nhưng những hình ảnh vẫn cho chúng ta cái nhìn rõ ràng hơn về Note 8 ngay trước ngày ra mắt.

Quan sát hình ảnh có thể thấy, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau, và máy quét vân tay nằm ngay bên cạnh. Không giống như Galaxy S8 và Galaxy S8+, sẽ có một cụm đèn flash LED nằm giữa cụm camera và máy quét vân tay giúp người dùng không bị chạm tay vào ống kính máy ảnh.

Điểm mấu chốt của Galaxy Note 8 là cụm camera kép và cảm biến vân tay phía sau, chip Exynos 8995 hoặc chip Snapdragon 835 tùy thuộc vào thị trường bán ra, 6GB RAM, bộ nhớ 64GB.

Khác với Galaxy S8 và S8+, đèn flash LED được đặt giữa máy quét và ống kính máy ảnh để giảm rủi ro người dùng khi muốn quét vân tay lại chạm nhầm, làm mờ ống kính.

Ngoài ra, Galaxy Note 8 sẽ kế thừa màn hình vô cực (Infinity Display) ảo diệu trên Galaxy S8 và Galaxy S8+ kèm nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần