Lộ diện dàn giám khảo vòng casting Rap Việt mùa 3

Thiện Quang
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Suboi và Justa Tee là hai cái tên đầu tiên ngồi ghế giám khảo vòng casting chương trình Rap Việt mùa thứ 3 năm 2023.

Sáng 3/4, chương trình Rap Việt mùa thứ 3 chính thức bắt đầu vòng casting tại TP Hồ Chí Minh. Ngay từ sớm, hàng trăm thí sinh đã có mặt tại Club 11:11 - 134 Nguyễn Thái Học, quận 1, TP Hồ Chí Minh để xếp hàng tham gia casting theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.

Rất đông thí sinh đến từ sớm tham gia casting Rap Việt mùa 3. Ảnh: BTC
Rất đông thí sinh đến từ sớm tham gia casting Rap Việt mùa 3. Ảnh: BTC

Điểm được mong chờ nhất là dàn giám khảo vòng casting. Như Kinh tế & Đô thị đã đưa tin trước đó, Ban Tổ chức công bố dự kiến sẽ có 3 giám khảo vòng casting, còn danh tính chưa được tiết lộ. Theo poster được Ban Tổ chức "nhá hàng" trên fanpage của cuộc thi, trong số 3 giám khảo vòng casting sẽ có 1 giám khảo nữ và nhiều đồn đoán được cho là Suboi, nữ rapper từng ngồi vị trí huấn luyện viên ở mùa 1.

Đúng như dự đoán, sáng 3/4, Suboi đã có mặt để tham gia làm giám khảo vòng casting chương trình Rap Việt mùa 3. Sự xuất hiện của nữ rapper ngay lập tức hâm nóng bầu không khí tại điểm casting, khiến các thí sinh tham gia tranh tài cũng như fan của chương trình thêm phấn khích.

Sự quay trở lại của Suboi trong mùa 3 khiến fan thích thú. Ảnh: BTC
Sự quay trở lại của Suboi trong mùa 3 khiến fan thích thú. Ảnh: BTC

Sáng 3/4, nữ giám khảo cũng cập nhật tin vui này với người hâm mộ trên trang cá nhân của mình kèm theo hashtag của chương trình #rapvietseason3. Ở dưới dòng trạng thái đó, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ niềm vui mừng khi nữ rapper tài năng quay trở lại mùa 3.

Vị giám khảo thứ hai cũng là một gương mặt khá quen thuộc trong hai mùa trước. Đó là JustaTee, người từng ngồi ghế giám khảo ở cả mùa 1 và mùa 2. Sự có mặt của nam ca sĩ tại buổi casting hôm nay ở TP Hồ Chí Minh cũng khiến fan hứng khởi.

Giám khảo thứ hai là Justa Tee, người từng ngồi vị trí giám khảo mùa 1 và mùa 2.
Giám khảo thứ hai là Justa Tee, người từng ngồi vị trí giám khảo mùa 1 và mùa 2.

Đặc biệt, gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện vô cùng bí ẩn, giám khảo casting thứ 3 đã tạo nên cơn bão tò mò về danh tính. Trên fanpage của chương trình cũng chỉ đăng ảnh trống với câu hỏi “Các anh em có đoán được nhân vật bí ẩn này là ai không nè?”.

Nhiều cái tên đã được cộng đồng mạng gọi tên như B Ray, Ricky Star, Lil Wuyn, Đen Vâu…ở vị trí giám khảo bí ẩn này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, thông tin về dàn ban giám khảo và huấn luyện viên của Rap Việt 3 vẫn chưa được công bố chính thức.

Vị giám khảo bí ẩn số 3 vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: BTC
Vị giám khảo bí ẩn số 3 vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: BTC

Rap Việt là một game show về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV (Thái Lan). Sau hai mùa phát sóng, với việc tìm ra hai quán quân Dế Choắt (mùa 1) và Seachains (mùa 2) cùng nhiều tài năng nhạc rap trình làng, Rap Việt là chương trình truyền hình rất được yêu thích tại Việt Nam.

Bầu không khí nóng cùng Rap Việt mùa 3.
Bầu không khí nóng cùng Rap Việt mùa 3.

Theo lịch của Ban Tổ chức, vòng casting Rap Việt mùa 3 tại TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ 9 – 17 giờ ngày 3 và 4/4/2023, tại Club 11:11 - 134 Nguyễn Thái Học, quận 1.

Casting trực tiếp tại Hà Nội từ 9 – 17 giờ ngày 6 và 7/4/2023, tại DON Lounge, tầng 3, Trung tâm thương mại Hàng Da, quận Hoàn Kiếm.