Lộ diện kiểu dáng iPhone 12 Pro

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc vừa rò rỉ một video trên tay chiếc iPhone 12 Pro đang hoạt động khiến các tín đồ công nghệ quan tâm.

Theo hình ảnh được chia sẻ, nhân vật chính được cho là chiếc iPhone 12 Pro - một trong 4 phiên bản iPhone sắp được ra mắt. Các tín đồ công nghệ phán đoán đây có thể là iPhone 12 Pro bản màu Gold, với điểm nhấn thiết kế là các cạnh bên vuông vức và phẳng giống với những thông tin trước đó.
  Lộ diện kiểu dáng iPhone 12 Pro
Mặt sau của máy là cụm 3 camera tương tự trên iPhone 11. Tuy nhiên, có sự xuất hiện của một chấm nhỏ, có vẻ như là cảm biến chiều sâu 3D LiDAR. Đây là công nghệ được Apple lần đầu tích hợp trên iPad Pro (2020), giúp cải thiện khả năng chụp ảnh và trải nghiệm ứng dụng AR.
Có thể thấy vị trí khe cắm sim được chuyển sang cạnh trái trên iPhone 12 Pro, không còn ở cạnh phải như các phiên bản tiền nhiệm. Ở đoạn cuối video, người dùng còn thử kích hoạt tính năng Face ID trên iPhone 12 Pro.
Tất cả bốn mẫu iPhone 12 năm nay dự kiến ​​sẽ có màn hình OLED cùng với kết nối 5G, mặc dù Apple có thể sử dụng kết nối mmWave 5G độc quyền cho iPhone 12 Pro Max. Ngoài ra dòng iPhone 12 Pro sẽ được bổ sung thêm máy quét LiDAR.
Mới đây, theo AppleInsider cáp USB-C to Lightning sắp tới của iPhone 12 sẽ có dạng bện (giúp sợi cáp bền hơn), điều mà Apple chưa từng thực hiện trước đây với dòng iPhone của mình.
Trước đó, các leaker nổi tiếng đang tiết lộ rằng iPhone 12 sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện online vào ngày 13/10. Vào ngày 16/10 có thể đặt trước các sản phẩm mới và 23/10 sẽ đến tay người dùng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần