Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lộ diện nghi phạm sát hại dã man bà chủ lò mổ gà

KTĐT - Ngày 26/5, Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Việt Long (SN 1988, trú tại thôn Đìa, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội) về hành vi giết người và cướp tài sản.
Nguyễn Việt Long được xác đinh là nghi phạm đã sát hại bà Nguyễn Thị Suốt (SN 1964, ở xóm Chợ, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai) vào rạng sáng ngày 23/5.

Như đã đưa tin, khoảng 2h sáng ngày 23/5, hai người phụ nữ mổ gà thuê đến nhà bà Suốt để làm việc thì phát hiện bà này đã tử vong với nhiều vết đâm ở ngực. Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định, kẻ thủ ác sau khi sát hại bà Suốt đã lấy chiếc xe máy Airblade cùng nhiều tài sản trong két sắt rồi bỏ trốn.
 
 
Đối tượng Nguyễn Việt Long.

Khẩn trương điều tra, truy xét, chiều 25/5, Phòng CSHS - CATP Hà Nội phối hợp với Công an tỉnh Lạng Sơn, Công an phường Chi Lăng (TP Lạng Sơn) và Đồn Biên phòng cửa khẩu Tân Thanh phát hiện, bắt giữ Nguyễn Việt Long, nghi phạm của vụ án.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Long khai nhận là một kẻ nghiện game nhưng không có tiền. Biết bà Suốt là người sống độc thân, lại có nhiều tiền bạc, Long đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Rạng sáng ngày 23/5, Long trèo qua tường, đột nhập nhà nạn nhân, dùng dao khống chế, bắt bà Suốt mở két sắt để cướp tiền. Lúc này, bà Suốt nhận ra Long là người quen, định hô hoán, liền bị đối tượng dùng dao và kéo sát hại.

Sau khi giết bà Suốt, Long lấy trong két sắt 30 triệu đồng và lấy chiếc xe máy Honda Airblade của nạn nhân chạy trốn vào Thanh Hóa. Do vi phạm Luật Giao thông, Long bị CSGT CAH Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa bắt giữ xe.

Long bỏ xe máy, bắt xe khách đi TP Lạng Sơn, lên Cửa khẩu Tân Thanh định trốn sang Trung Quốc. Song, chưa kịp vượt biên, Long đã bị phát hiện, bắt giữ vào chiều 25/5.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sở để xử lý đối tượng.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

Ngập ngụa bùn đất, đồ đạc hư hỏng sau khi lũ rút

23 Nov, 01:26 PM

Trận lũ lịch sử ở Đông Đắk Lắk nhấn chìm toàn vùng, gây thiệt hại hơn 5.330 tỷ đồng, 65 người chết và mất tích. Khi nước rút, chính quyền, lực lượng chức năng và người dân dồn lực cứu trợ, dọn dẹp, lấy tình đồng bào làm điểm tựa để vùng lũ đứng dậy.

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

Từ Nam Phi, Thủ tướng chủ trì cuộc họp trực tuyến về ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ

23 Nov, 10:01 AM

Vào lúc 7 giờ ngày 23/11 (theo giờ Hà Nội, tức 2 giờ cùng ngày theo giờ Nam Phi), từ thành phố Johannesburg, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với các bộ, ngành, cơ quan, địa phương qua các điểm cầu trong nước về tình hình mưa lũ và tiếp tục ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai tại các tỉnh miền Trung.

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ