Lộ diện thêm một đường dây gái gọi chân dài

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đêm 23, rạng sáng 24/9, Đoàn 2, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP đã phối hợp với Đội 5- Phòng Cảnh sát Hình sự CATP HCM tiến hành kiểm tra 4 điểm kinh doanh hoạt động nhạy cảm trên địa bàn thành phố.

Tại tòa nhà Sài Gòn City Star Hotel (số 13 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1) đoàn kiểm bắt quả tang hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Từ lời khai của hai nữ bán dâm được biết người môi giới bán dâm này là Đào Huy Hoàng (bảo vệ của khách sạn). Mỗi khi khách có nhu cầu Hoàng “tiếp thị” với khách là “hàng” trong đường dây của Hoàng thuộc dạng cao cấp, giá mỗi lần mây mưa là 2,5 triệu đồng.

 
Tòa nhà Sài Gòn City Star Hotel.
Tòa nhà Sài Gòn City Star Hotel.
Khi khách đồng ý, Hoàng sẽ gọi điện cho cho đồng bọn đưa gái mại dâm đến. Mỗi lần giao dịch thành công, Hoàng lấy của gái mại dâm, 1 triệu đồng. Các đối tượng chở gái đến các điểm hẹn, như  Bùi Thanh Phong, Nguyễn Thanh Sơn, Cao Thành Dũng và Đỗ Xuân Giang…được hưởng 200-250 ngàn đồng/ lượt.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản đưa hơn 10 người về trụ sở làm rõ. Một cán bộ trong đoàn kiểm tra cho biết, đầu năm 2012 Hoàng từng bị bắt về hành vi môi giới mại dâm cho khách.