Lộ giá bán của cặp đôi iPhone Xs và iPhone hai sim

Hà Thanh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Giá bán của iPhone, iPhone Xs, và iPhone Xs Maxmàn hình LCD đã được đồn đoán ở mức 699 USD và 799 USD và 999 USD.

Theo GSMArena, năm nay Apple sẽ giới thiệu hai mẫu iPhone dùng màn hình OLED, trong đó model kích thước 6,1 inch sẽ có tên iPhone Xs còn phiên bản 6,5 inch là iPhone Xs Max thay vì "Plus" để phân biệt các sản phẩm trước đây của Apple.
 
Bên cạnh đó, công ty công nghệ Mỹ còn trình làng một sản phẩm với màn hình 6,1 inch, hỗ trợ 2 sim. Máy hướng đến phân khúc thấp hơn, giảm chi phí sản xuất bằng việc dùng công nghệ LCD, vỏ nhôm thay khung thép. Tuy nhiên, tên gọi của iPhone này vẫn chưa được tiết lộ.
Nguồn tin từ Đức, nơi từng cung cấp thông tin chính xác trong những lần iPhone mới ra mắt trước đây, đã tiết lộ giá cả 3 phiên bản iPhone 2018.
Theo đó, giá iPhone màn hình LCD 6,1 inch rẻ nhất sẽ là 699 USD (khoảng 16,3 triệu đồng), iPhone Xs có giá 799 USD (khoảng 18,6 triệu đồng) . Trong khi chiếc iPhone Xs Max cao cấp nhất có giá 999 USD (khoảng 23 triệu đồng).
Đây là mức giá cho các phiên bản iPhone 2018 có bộ nhớ trong 64GB. Trong trường hợp muốn sở hữu các phiên bản có bộ nhớ lớn hơn, mức giá sẽ tăng thêm giống như các năm trước. Ví dụ, để đổi từ phiên bản 64GB lên 256GB thì bạn phải trả thêm 150 USD (khoảng 3,5 triệu đồng).
Mặc dù có những thay đổi về tên gọi, nhưng bộ đôi iPhone Xs, iPhone Xs Max được khẳng định sẽ vẫn mang phong cách đặc trưng từ bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus từng giới thiệu.
Nói nôm na là iPhone Xs, iPhone Xs Max sẽ được trưng dụng lại ngôn ngữ thiết kế từ người tiền nhiệm, kích thước màn hình cũng như sẽ không thay đổi về dung lượng pin tích hợp.
Apple đã gửi thư mời giới truyền thông tham dự một sự kiện vào ngày 12/9 tại nhà hát Steve Jobs Theater trong trụ sở "phi thuyền" ở Cupertino, California (Mỹ). Ngoài ba smartphone mới, công ty công nghệ Mỹ có thể ra đồng hồ thông minh Apple Watch series 4.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần