Lỗi bạn gái nên tránh khi hẹn hò

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Đừng nói rằng bạn không biết đến 7 lỗi mà bạn gái rất dễ mắc phải khi hẹn hò. Những lỗi này có thể làm mất đi quan hệ tình cảm mới chớm nở.

1. Vội vàng nghĩ tới “chuyện ấy”

Nếu các bạn gái khơi gợi “chuyện ấy” sớm quá, khi chàng chưa tìm hiểu kỹ về bạn thì chàng sẽ nghĩ bạn là người quá dễ dãi. Vì thế, hãy chắc chắn chàng đã hiểu rõ những phẩm chất của bạn khiến chàng thấy yêu bạn là quyết định đúng đắn trước khi cho chàng cơ hội “khám phá” bạn.

Đừng lo lắng khi chàng phải chờ đợi trong thời gian dài.

2. Phát triển quan hệ quá nhanh

Sẽ không khôn ngoan chút nào khi bạn vội vàng kể cho chàng nghe tất cả những câu chuyện buồn thời thơ ấu của mình.

Mặc dù thúc đẩy nhanh chóng quan hệ là điều tự nhiên nhưng bạn cần phải chia sẻ dần dần những câu chuyện, nên để ý thái độ của chàng. Liệu trong một thời gian ngắn quen nhau, chàng đã đủ hiểu hết bạn để sẻ chia tất cả hay chưa. Đừng khiến chàng nghĩ bạn là một diễn viên kịch xuất sắc.

3. Gọi điện, nhắn tin, email quá nhiều

Dù sao bạn cũng là con gái, nên biết kìm chế tình cảm cho dù bạn thực sự thích chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và không nguôi nhớ chàng. Nhưng đừng luôn nhắn tin, gọi điện cho chàng quá nhiều.

Đàn ông thường thích là người chủ động theo đuổi hơn là người bị theo đuổi. Vì vậy, liên tục gọi điện nhắn tin sẽ làm chàng mất cảm giác thích thú. Hãy cho chàng biết cảm giác nhớ nhung bạn như thế nào.

4. Theo dõi chàng

Đừng khiến chàng bị áp lực khi không thể làm bất cứ việc gì vì luôn bị rình rập. Việc theo dõi chàng cũng chứng tỏ bạn không tin chàng mà khi yêu thì tin tưởng nhau là yếu tố hết sức quan trọng.

5. Giả vờ có cảm giác tột tỉnh khi “yêu”

Liệu giả vờ cảm giác “yêu” nồng nhiệt say đắm có phải là tốt? Câu trả lời là “không”. Bạn sẽ gặp phải rắc rối khi khiến chàng nghĩ bạn thực sự hài lòng trong khi không phải vậy.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn lấy chàng làm chồng? Liệu bạn có thực sự muốn chịu đựng việc “không cảm giác” ấy cho đến khi già?

6. Hy vọng chàng có thể thay đổi

Mọi người thường không thể thay đổi nhiều khi họ ngày càng già đi, đặc biệt là với phái mạnh. Vì thế, nếu có vài điều bạn không thể chịu đựng được ở chàng thì cách tốt nhất là tìm một người đàn ông khác.

7. Không quan tâm đến bản thân mình

Nếu bạn mất quá nhiều thời gian và công sức để “chăm sóc” cho cuộc tình chớm nở của mình và quên đi những nhu cầu của bản thân thì đó là một lỗi lầm lớn. Cho dù quan hệ của bạn có tốt đẹp hơn hay không thi trước tiên hãy luôn yêu thương và chăm sóc cho bản thân.