Lợi nhuận cho thuê cao hơn, căn hộ cao cấp Bắc Giang gây “sốt”

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thành phố Bắc Giang đang chứng kiến sự phát triển sôi động của thị trường căn hộ cho chuyên gia thuê nhờ nguồn khách dồi dào sẵn có, tỷ suất lợi nhuận thậm chí cao gấp 1,5 với thủ đô Hà Nội.

Triển vọng thị trường căn hộ cho thuê tại Bắc Giang

Lợi nhuận cho thuê cao hơn, căn hộ cao cấp Bắc Giang gây “sốt” - Ảnh 1

Những năm gần đây, Bắc Giang nổi lên là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và liên tục. Định hướng đến năm 2030, Bắc Giang sẽ trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, là một trong 15 tỉnh, thành có quy mô GRDP đứng đầu cả nước và đứng đầu vùng trung du, miền núi phía Bắc.

Bắc Giang sở hữu nhiều lợi thế để thu hút vốn đầu tư vào các khu công nghiệp. Cụ thể, Bắc Giang nằm trong vùng Thủ đô, liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với hệ thống giao thông đa dạng, gần sân bay, cảng biển, cửa khẩu và có nhiều lợi thế trong liên kết vùng.

Bên cạnh đó, tỉnh Bắc Giang còn có quỹ đất lớn, gần 3.900 km2; địa hình có tiềm năng phát triển đồng đều giữa công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ.

Với đà phát triển mạnh mẽ về kinh tế, đặc biệt là công nghiệp, Bắc Giang thu hút lượng lao động đông đảo, kéo theo nhu cầu rất lớn về nhà ở.

So sánh tỷ suất lợi nhuận căn hộ cho thuê tại Hà Nội và Bắc Giang

Khảo sát và so sánh thực tế cho thấy, tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ tại Bắc Giang cao vượt trội hơn hẳn so với thủ đô Hà Nội và hứa hẹn còn nhiều dư địa phát triển.

Dự án nổi bật: Lotus 2 - Lotus Star Bắc Giang

Lợi nhuận cho thuê cao hơn, căn hộ cao cấp Bắc Giang gây “sốt” - Ảnh 2

Trong bối cảnh thị trường căn hộ cho thuê tại Bắc Giang chưa đáp ứng được cả về số lượng lẫn chất lượng cho tệp khách thuê là lao động cao cấp, sự xuất hiện của tòa căn hộ Lotus 2 - Lotus Star Bắc Giang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư, người thuê nhà lẫn người có nhu cầu ở thực.

Dự án được chủ đầu tư dày công kiến tạo hệ thống tiện ích đẳng cấp như: sân chơi, đường cầu vồng, sảnh ánh sáng, trục ánh sao, trung tâm thương mại, vườn điêu khắc, vườn treo, vườn tĩnh, đồi cỏ…

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, khách hàng chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu chỉ từ 360 - 570 triệu đồng để sở hữu ngay căn hộ Lotus 2 - Lotus Star Bắc Giang, tỷ suất lợi nhuận từ việc cho thuê tạm tính là 12%/năm.

Giả sử khách hàng mua một căn hộ 2 phòng ngủ (diện tích 54m2) tại Lotus 2 - Lotus Star Bắc Giang với giá bán thời điểm này là 1,2 tỷ đồng. Nếu lựa chọn gói vay ngân hàng 40% với lãi suất ưu đãi 0% trong 18 tháng và khai thác cho thuê ngay sau khi bàn giao, thời gian thu hồi vốn của căn hộ sẽ là 8 năm và tiếp tục sinh lời ổn định, chưa kể phần chênh lệch tăng giá của căn hộ theo thời gian.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Đường Trần Quang Khải, P.Thọ Xương, TP Bắc Giang

Đơn vị phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc

Website: https://www.lotusstarbacgiang.vn/

Hotline: 0917 61 2020